Thi Công Cửa Lùa Kính Cường Lực Ray Treo

Kiểu cửa kính cường lực lùa ray treo này được chốt giữa 2 cánh. Với kiểu cửa thì cánh kính cường lực khi đóng mở được trượt trên hệ ray treo inox phía trên của cửa kính cường lực. Cửa lùa kính cường lực ray treo mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, các mẫu cửa này có thể dùng cho cửa đi chính, cửa bếp, cửa phòng tắm, cửa sổ, cửa nhìn ra ban công hay dùng cửa trong văn phòng… Và đặc biệt, cửa lùa kính cường lực ray treo sử dụng rất đơn giản thuận tiện. 

cửa kính cường lực

Mẫu Cửa Kính Cường Lực – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Cấu tạo cửa lùa kính cường lưc ray treo

Kính cường lực có độ dày từ 10mm – 12mm .
* Hệ ray treo inox 304 ray phi 25.
* Cụm bánh xe chuyển động khoa học vững chắc.
* Tay nắm và các chân kẹp.
* Kích thước: Tối đa cho chiều rộng 4m; Tối đa cho chiều cao 2,7m

cửa kính cường lực

Mẫu Lùa Cửa Kính Cường Lực – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Các ưu điểm khi sử dụng cửa lùa kính cường lực ray treo

 

 

  1.  Có khả năng chịu lực cao

Cửa lùa kính cường lực ray treo có khả năng chịu va đập rất tốt và gấp nhiều lần so với hệ kính thông­­ thường với độ dày quy định và với áp lực va chạm mạnh.

2. Chịu sốc nhiệt lớn

Cửa lùa kính cường lực ray treo có thể chịu được nhiệt độ rất cao ngay cả khi nhiệt độ thay đổi một cách đột ngột khoảng 150 độ C thì cũng không bị ảnh hưởng gì. Trong khi đó kính thông thường chỉ chịu được nhiệt độ không quá 50 độ C.

cửa kính cường lực

Mẫu Lùa Cửa Kính Cường Lực – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

3. Tính cách âm, cách nhiệt tốt

Cửa kính cường lực lùa ray treo có khả năng cách âm, giảm tiếng ồn, đặc biệt ở một số công trình cần không gian cách âm cao như văn phòng, nhà mặt đường, lớp học, bệnh viện,…Cửa lùa kính cường lực ray treo có khả năng cách nhiệt, ngăn ngừa sự lan truyền nhiệt bên trong và bên ngoài, giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa.

4. Ngăn ngừa ô nhiễm, khói bụi

Ngoài ra cửa lùa kính cường lực ray treo cũng mang những ưu điểm nổi bật là ngăn được khói bụi, ô nhiễm môi trường đặc biệt là ở thành phố và nhà mặt đường, dễ dàng lau chùi và vệ sinh sạch sẽ.

cửa lùa kính cường lực

Mẫu Lùa Cửa Kính Cường Lực – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

5. Khả năng an toàn cao

Độ dày của cửa lùa kính cường lực ray treo  gấp nhiều lần so với cửa kính thông thường tạo nên độ an toàn vượt trội. Trong một số trường hợp cụ thể kính cường lực sau khi vỡ sẽ tạo ra những hạt kính như hạt ngô cạnh không sắc bén, tạo sự an toàn tối đa cho người sử dụng, so với kính thông thường khi vỡ thường vỡ thành mảng to, cạnh vô cùng sắc bén dễ dàng gây nguy hiểm cho những người xung quanh.

6. Có hiệu ứng ánh sáng tốt

Cửa lùa kính cường lực ray treo mang đến cho người sử dụng tầm nhìn tối đa, ánh sáng được sử dụng triệt để, ban ngày ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên.

7. Tăng tính thẩm mỹ

Cửa lùa kính cường lực ray treo được ứng dụng và sử dụng nhiều vào các công trình nội – ngoại thất hiện đại. Có nhiều sự lựa chọn về màu sắc kính phong phú cho phép tạo ra những sản phẩm nội thất đa dạng, phù hợp với từng phong thủy và mục đích sử dụng.

cửa kính cường lực

Mẫu Cửa Kính Cường Lực – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng cửa lùa kính cường lực ray treo xin vui lòng liên hệ với MinhAn Window qua số Điện Thoại: 0243.2010.330 – Hotline: 0943.621.486 

E-Mail: [email protected] 

Website: Minhanwindow.vn

Add a Comment