Last Day Alive game – Tựa game bắn súng zombie mới nhất trên mobile

Last Day Alive là phần kế tiếp của siêu phẩm Mobile Game thể loại bắn súng Zombie từng làm mưa làm gió gây bão trên Mobile Last Day on Earth.

Last Day Alive sở hữu lối chơi dễ gần và trực quan với vô vàn những điều mới mẻ chờ đợi bạn khám phá, đây chính là tựa game đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đến người chơi trên toàn thế giới. Những trải nghiệm cảm giác xả đạn điên cuồng vào lũ lũ zombie, trải nghiệm những cảm giác hành động chém giết lẫn nhau không ngừng nghỉ.

Xem thêm http://tingametonghop-24h.blogspot.c…en-mobile.html

Và nếu là một trong những người muốn “nhấm nháp” hương vị ấy thì xin chào mừng bạn đến với Last Day Alive – tựa Game Zombie cho phép game thủ ném thẳng cơn bão đạn xuống đầu những con quái vật khát máu nhất trên màn hình di động. Được phát triển bởi Glu, Last Day Alive hẳn sẽ cho game thủ cảm nhận chất hành động đặc trưng từng được thể hiện qua Contract Killer khét tiếng Mobile. ​

Mặc dù mang cái tên gần giống với Last Day on Earth nhưng Last Day Alive không hề mang yếu tố sinh tồn trong gameplay. Ở đó game thủ hầu như chỉ quan tâm đến một việc duy nhất là bắn và bắn, bắn cho tới khi những thân thể vô hồn với làn da bong tróc và cái hàm buông thõng trước mắt phải phục trên mặt đất. Game cũng sẽ áp dụng cơ chế di chuyển tự động, cho phép người chơi tập trung hết vào những pha xả súng trước đàn đàn lũ lũ zombie.

Ngoài việc chiến đấu ở tiền phương thì bạn cũng đừng quên việc phát triển căn cứ, thu thập những tài nguyên cần thiết để nâng cấp trang bị / vũ khí tại hậu phương nữa đấy nhé. Điều này sẽ giúp cho người chơi dễ dàng sống sót hơn khi đối mặt với lượng xác sống đông, nhanh và nguy hiểm.

Hiện tại tựa game này chỉ mới được cho thử nghiệm tại Appstore của hệ điều hành iOS Thụy Điển, vẫn chưa có thông tin chính thức từ nhà phát hành liệu khi nào tựa game Last Day Alive mới được phát hành chính thức trên toàn thế giới.

Tin vui cho game thủ Việt Nam là bạn có thể dễ dàng tải trước phiên bản Alpha Test dành cho hệ điều hành Android ngay tại đây. Cơ hội trải nghiêm trước tựa game này dễ dàng hơn bao giờ hết.

Download Last Day Alive game apk free cho AndroidBust out the magic city mang đến cho người chơi tựa Mobile Game sở hữu nền đồ họa, hình ảnh về thành phố mở kỳ diệu để game thủ thoải mái khám phá, tìm hiểu hay nhất và tốt nhất hiện nay.

http://tingametonghop-24h.blogspot.c…-huyen-ao.html

Những tình năng mới mẻ trong Bust out the magic city sẽ khiến cho không ít người chơi phải kinh ngạc khi khám phá từng cấp độ khác nhau trong game. Trong game bạn sẽ phải sử dụng những tính năng và khả năng tùy biến trên từng chiến thuật của bản thân để giành chiến thắng. Với lối chơi đơn giản tối ưu hoàn toàn, người chơi dễ dàng làm quen và nhanh chóng khám phá, hoàn thành những yêu cầu với các cấp độ khác nhau.

Trước tiên bạn sẽ rơi vào thành phố lớn để khám phá với nhiều vũ khí. Với nội dung hoàn toàn dựa trên khoa học viễn tưởng, thiết kế hình ảnh 1 thành phố lớn với đầy đủ số lượng lớn các tòa nhà và đường xá.

Những tính năng chính trong Bust out the magic city

– Độ khó trong từng nhiệm vụ được tăng lên theo mỗi cấp độ, rất khó giành chiến thắng.

– Phần thưởng tăng dần theo mỗi cấp độ nhiệm vụ khác nhau.

– Đồ họa 3D nhưng được tối ưu khá đơn giản phù hợp với cả thiết bị sở hữu cấu hình không cao.

– Hiệu ứng ánh sáng, hình ảnh sống động như thật.

– Những tính năng mới được liên tục cập nhật để mang đến những trải nghiệm mới hơn.

– Kết nối với tất cả người chơi trên toàn thế giới, cùng vượt qua thử thách hay chiến đấu với nhau trong đấu trường để cải thiện kỹ năng của người chơi.

– Hệ thống nhân vật tùy biến đa dạng và phong phú.

– Khám phá những nhiệm vụ khác nhau.

Bust out the magic city đã được nhà phát hành công bố vào năm 2017 và dự kiến sẽ được phát hành vào giữa năm 2018. Tuy nhiên lo lắng về việc liệu game này có giới hạn khu vực thử nghiệm hay không ? Tất cả vẫn chưa có thông tin chi tiết. Nhưng nếu như bạn muốn trải nghiệm trước tựa game này thì có thể tại ngay phiên bản open beta trước tại đây.

Add a Comment