Game Call of duty: Mobile đang được nhiều người yêu thích

Sau khi tự game Call of duty Warzone xuất hiện trên nền tảng PC thì tiếp theo sau đó game được phát triển trên nền tảng mobile giúp cho những game thủ không có đủ kinh phí đầu từ một bộ máy tính với cấu hình mạnh chiến game call of duty warzone. Thì giờ đây các game thủ đã có thể chơi game mọi lúc mọi nơi trên nền tảng mobile, game được hỗ trợ cho android và cả ios, với lối chơi và các chế độ không khác gì phiên bản của pc cùng với việc hỗ trợ ngắm bắn càng làm tựa game được nhiều người yêu thích.

Call Of Duty Mobile gameplay battle royale pc | battle royale tips ...

Cấu hình của call of duty mobile trên nền tảng của điện thoại yêu cầu không cao. Chỉ với một chiếc điện thoại tầm 5 củ là bạn đã có thể chơi được tựa game call of duty mà không cần phải có một dàn máy quá mắc tiền, mà lại có thể mang đi bất cứ đâu và dễ dàng chiến cùng với bạn bè chỉ cần cài đặt và đăng ký tài khoản là đã có thể chiến game cùng nhau.

Thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, Call of Duty: Mobile VN có hai chế độ chơi chính, đó là Multiplayer (Nhiều người chơi) và Battle Royale (Sinh tồn). Đến với Multiplayer, bạn sẽ được trải nghiệm 6 chế độ chơi kinh điển của thể loại FPS bao gồm: Đối Kháng, Quyết Đấu, Đặt Bom, Sinh Tử Chiến, Chiếm Cứ Điểm và Luyện Tập.

Tham gia vào Đấu Hạng trong cả hai chế độ Multiplayer lẫn Battle Royale để thử thách bản thân và nâng cao kỹ năng cá nhân cũng như chinh phục các bậc xếp hạng vô cùng danh giá. Khi đạt được các mức thứ hạng nhất định, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng, có thể bộ vũ khí súng hiếm hoặc bộ trang phục nhân vật cực ngầu. Các phần thưởng trong Đấu Hạng là duy nhất nhé.

Bạn có thể lắp thêm ống ngắm và 3 phụ kiện bất kỳ nhằm gia tăng các chỉ số cơ bản của súng, giúp bạn có lợi thế trước những pha solo 1v1 căng thẳng.

Call of Duty Mobile【CoD】part10

Trong các trận đấu Multiplayer, bạn được phép mang 3 loại vũ khí gồm vũ khí chính, vũ khí phụ và vũ khí đặc biệt. Hãy tùy biến trong việc lựa chọn 3 loại này để tạo ra lối chơi độc đáo cho riêng mình. Bên cạnh đó, bạn có thể mang thêm 2 loại lựu đạn và 3 thẻ bổ trợ giúp tăng các thuộc tính cơ bản của nhân vật cũng như súng, dùng lựu đạn để kết liễu đối phương từ khoảng cách xa.

Thành lập Clan và cùng đồng đội tham chiến những nhiệm vụ khói lửa, đối đầu với hàng triệu người chơi khác để giành lấy vinh quang của một chiến binh Call of Duty Mobile. Thông qua các mạng xã hội khác nhau, hãy mời thêm bạn bè vào chơi để cùng nhau trải nghiệm tựa game bom tấn cực hot này nhé!

Add a Comment