Top 3 game hay nhất trên windows phone được săn lùng nhất 

Chỉ cần một chiếc điện thoại Iphone, các game thủ sẽ được thỏa sức chơi các trò chơi mà mình yêu thích. Sau đây chúng ta cùng điểm qua một số game hay nhất trên windows phone bạn không nên bỏ qua.

Cloud raider

Game hay nhất trên windows phone đầu tiên cần kể đến chính là Cloud raider. Đây là một game tương tự như Clash of Clans, tuy nhiên điều đặc biệt chính là tất cả đều diễn ra trên những hòn đảo trên không.

Những nhiệm vụ quen thuộc đối với các game thủ như dựng nhà, quản lý tài nguyên, huấn luyện quân đội…và tất cả phải luôn sẵn sàng đối phó với bất cứ cuộc tấn công nào. Lãnh thổ vừa đóng vai trò là căn cứ, cũng như là nơi để tìm kiếm các chiến lợi phẩm. Vì vậy mà các game thủ sẽ phải dành nhiều thời gian hơn cho việc bố trí và củng cố phần này.

Old School Racer 2

Game đua xe đạp vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn, được rất nhiều game thủ yêu thích và không thể bỏ qua. Đua xe 40 level độc đáo và thú vị, với những chỗ quanh co, khúc khuỷu xuất hiện khắp mọi nơi. Game hay nhất trên windows phone này bao gồm các khu vực nơi có trọng lực trái đất sẽ kéo và tăng tốc, hoặc làm chậm lại người chơi. Chính vì vậy mà các game thủ sẽ thấy mình chơi các level vô cùng khó khăn.

Bên cạnh đó trò chơi còn có thêm cơ chế mới là biến hình. Thế giới theo nghĩa đen đôi khi sẽ biến hình tạo thêm các đường chạy mới, các nền tảng, nhảy và thả để cản trở hoặc giúp khả năng chạy của người chơi.

Không chỉ dành riêng cho một người chơi, mà bạn có thể chuyển sang chế độ nhiều người chơi, sẽ mang đến sự thú vị cũng như sự cạnh tranh. Bạn sẽ phải chạy đua với những người có cùng thứ hạng với mình, và phải thường xuyên tăng danh tiếng và thứ hạng, để trở thành một game thủ giỏi nhất.

Old School Racer còn sở hữu nhiều phương tiện khác nhau như xe máy, xe quad bikes, xe buggy. Đặc biệt đồ họa trong game rất ấn tượng, game thủ sẽ nhận được những game 2D tuyệt vời trên nền tảng windows Phone.

Royal Revolt 2

Game hay nhất trên windows phone mà không nhắc tới Royal Revolt 2 thì quả là một điều tiếc nuối. Đây là một tựa game Tower Defense miễn phí nổi tiếng. 

Nội dung game là chuỗi tiếp nối các sự kiện giành lại vương quốc của hoàng tử trẻ tuổi. Nhiệm vụ không còn đơn thuần là dẫn quân đi công thành nữa, mà sẽ hướng người chơi  đến một số nhiệm vụ khác để tái thiết và bảo vệ vương quốc bằng việc xây dựng và nâng cấp các công trình chiến sự lẫn hệ thống quân đội.

Điều đặc biệt ở game Royal Revolt 2 chính là người chơi tự ý quyết định mở những cuộc tiến công các thành trì khác, điều khiển hoàng tử trực tiếp dẫn quân tham gia vào những trận đánh. Ngoài ra, người chơi còn  tự thay đổi hình dạng địa hình dẫn vào thành trì của mình, kèm theo những pháo tháp và cạm bẫy để tạo thêm sự hiểm trở, nguy hiểm cho những ai đang có ý định chiếm thành.

Trên đây là 3 game hay nhất trên windows phone sẽ là những gợi ý để bạn có những giây phút thư giãn, giải trí tuyệt vời. Hãy tải ngay các game này để có cho mình những trải nghiệm thú vị nhé! 

 

Add a Comment