NHỮNG MẪU ĐỒNG HỒ CHỈ DÀNH CHO GIỚI TRẺ

Đồng hồ cho giới trẻ của Citizen 

Chắc hẳn ai cũng biết hãng đồng hồ Citizen là hãng đồng hồ hàng đầu của Nhật Bản. Chất lượng của đồng hồ Citizen rất là tốt với những bộ máy được thiết kế tỉ mỉ thể hiện tinh thần của người Nhật. Đây là hãng đồng hồ được sánh với các tên tuổi ở các quốc gia khác như Thụy SĨ, Đan Mạch, Ý, Pháp,…

dong-ho-cho-gioi-tre

Citizen có sự đang dạng về mẫu mã và dòng thiết kế, phong cách sang trọng lịch lãm ưu thế hơn vì thân máy có thiết kế siêu mỏng bởi sản phẩm thuộc dòng này có thiết kế mỏng chỉ khoảng 5-7mm tùy loại.

Những thiết kế của Citizen rất thích hợp cho những bạn theo phong cách lịch sự trang nhã kể cả cho nam và nữ. Giá của đồng hồ cho giới trẻ của Citizen có giá từ 2 triệu trở lên là rất phù hợp.

2. Đồng hồ cho giới trẻ của Daniel Wellington 

Đồng hồ Daniel Wellington được biết đến về dòng đồng hồ dây vải. Đồng hồ dây vải của  Daniel Wellington rất phù hợp với giới trẻ hiện nay. Đồng hồ dây vải đem lại cảm giác trẻ trung và thoải mái cho người đeo. Dây vải của đồng hồ còn được thiết kế có rất nhiều màu sắc cá tính thu hút nhiều bạn trẻ. Mặt của đồng hồ còn được thiết kế đơn giản và gợi nhớ chỉ có hai màu vàng kim và bạc sáng.

dong-ho-cho-gioi-tre

Ngoài thiết kế, đồng hồ của Daniel Wellington còn có chất lượng vô cùng tốt của Thụy Điển. Do vậy với giá cả phải chăng và thiết kế phù hợp với giới trẻ do vậy nên đây luôn luôn là lựa chọn tuyệt vời phù hợp với giới trẻ.

3. Đồng hồ cho giới trẻ của Orient 

Orient là hãng đồng hồ nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản mà nhiều nước trên thế giới đều biết.

Đồng hồ Orient ngày càng cho ra đời nhiều dòng đồng hồ có mới có nhiều phong cách đáp ứng những mong muốn đa dạng của người sử dụng hiện nay.

dong-ho-cho-gioi-tre

Do vậy, đồng hồ của Orient cũng có rất nhiều dòng phù hợp với giới trẻ. Orient cho ra mắt những đồng hồ bao gồm dây da, dây vải, dây thép cùng những sự kết hợp của mặt đồng hồ khác nhau có nhiều phong cách khác nhau. Chính vì vậy, mà đồng hồ cho giới trẻ của Orient rất được ưa chuộm.

4. Đồng hồ cho giới trẻ của Casio 

Casio là thương hiệu quen thuộc đối với người Việt Nam. Đặc biệt dòng đồng hồ của Casio được coi là phù hợp với giới trẻ ngày nay nhất đó là đồng hồ G-shock. Đồng hồ có thiết kế mạnh mẽ cá tính, mạnh mẽ. Đồng hồ này rất phù hợp với các bạn nam đang mang phong cách thể thao mạnh mẽ. Đồng hồ G-shock là dòng đồng hồ phá cách trong các dòng đồng hồ của Casio cũng như các dòng đồng hồ khác.

dong-ho-cho-gioi-tre

Ngoài thiết kế phù hợp xu hướng, đồng hồ Casio còn có bộ máy tốt đã được kiểm chứng hàng chục năm qua và được nhiều người Việt Nam cũng như nhiều người trên thế giới tin dùng.

5. Đồng hồ cho giới trẻ của Tissot

dong-ho-cho-gioi-tre

Hãng đồng hồ cuối cùng có đồng hồ cho giới trẻ phù hợp mà ta không thể không kể đến đó là Tissot. Đây là một thương hiệu nổi tiếng với những dòng đồng hồ mang phong cách lịch lãm, đẳng cấp. Tuy nhiên Tissot cũng có những mẫu đồng hồ vừa với túi tiền.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-awg-m100sar-1a-black-and-red-series-pin-nang-luong-bat-song-vo-tuyen

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-140ar-1adf-day-nhua-black-and-red-series-chong-tu-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-700ar-1adf-day-nhua-mau-den-nen-mat-mau-do-chong-nuoc

Trên đây là những dòng đồng hồ cho giới trẻ chính hãng, giá cả phù hợp để giúp các bạn trẻ có những phụ kiện là đồng hồ phù hợp cho những trang phục của mình.

Add a Comment