cách mua thiết bị nhà bếp chính hãng

Cách mua thiết bị nhà bếp chính hãng

Hiện nay hiện tượng hàng giả luôn là vấn đề nhức nhối cho người tiêu dùng, khách hàng. Vậy nên để mua được những thiết bị nhà bếp chính hãng, chất lượng. Bạn cần phải thật sự tỉnh táo và cẩn thận vì hàng giả luôn được làm một cách hế t sức tinh vi.  Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn các cách để mua được những thiết bị nhà bếp chính hãng.

Mua online tại các cơ sở có đánh giá, review tốt

Nếu bạn ngại việc phải đi xa đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn thì bạn cũng có thể chọn hình thức mua online. Chỉ cần một chiếc smartphone là bạn đã có thể mua được cả thế giới rồi. Nhưng để không phải mua phải những  thiết bị kém chất lượng, khác hoàn toàn với hình ảnh minh họa, những lời quảng cáo thì bạn cần phải bỏ thời gian xem những bình luận của khách hàng mua trước. Nếu họ nhận xét tích cực thì có nghĩa là cơ sở đó khá uy tín và bạn có thể tin tưởng được. Và ngược lại nếu chê bai thì bạn hãy tránh xa nhé!

Đến trực tiếp cửa hàng để xem

Cách tốt nhất để tránh mua phải hàng giả là bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để xem, kiểm tra sản phẩm. Cách này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Đến trực tiếp cửa hàng bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn kĩ hơn về cách sử dụng các thiết bị nhà bếp chính hãng đó như thế nào? Cũng có thể hỏi nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Kiểm tra tem bảo hành, tem chống hàng giả

Những thiết bị nhà bếp chính hãng sẽ luôn được dán tem mác đầy đủ và thậm chí là tem chống hàng giả. Một loại những loại tem khác nhau, bạn có thể quan sát xem sản phẩm bạn định mua có tem bảo hành đầy đủ không? Tem dán cho hàng chính hãng sẽ được dán ngay ngắn, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ…Những sản phẩm không có tem chứng tỏ nó là hàng giả, nên không thể ghi rõ được nơi sản xuất.

Chọn giá rẻ nhưng không phải rẻ nhất

Không thiết bị nhà bếp nào cũng rẻ và chất lượng. Vậy nên bạn cần cân bằng giá thị trường bằng cách tham khảo một vòng giá các sản phẩm. Rồi ước lượng một mức giá hợp lý nhất cho sản phẩm mình định mua và tìm cửa hàng bán mức giá sát với giá bạn dự tính nhất. Tránh mua hàng với giá quá rẻ vì giá rẻ luôn đi kèm với rủi ro mua phải hàng kém chất chất lượng.

Địa chỉ mua thiết bị nhà bếp chính hãng

Bạn có thể tham khảo những thiết bị nhà bếp chính hãng của công ty TNHH Quang Huy  để có nhiều hơn sự lựa chọn. Quang Huy là nơi cung cấp thiết bị nhà bếp có uy tín trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều khách hàng tin tưởng. Hiện nay Quang Huy đang có những cơ sở chính tại:

Hà Nội: Số 280, ngõ 192, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Tp HCM: Số 800, Hà Huy Gáp, p. Thanh Lộc, Q.12, HCM

Quảng Ninh – 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN

Đồng Nai – 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Khách hàng cũng có thể gọi điện đến số Hotline 0966.623.666 để được tư vấn và

đặt hàng trực tiếp.

 

 

Add a Comment