kinh nghiệm chơi game offline

MARVEL Strike Force là một game nhập vai theo lượt, nơi người chơi nhập vai vào cuộc sống của bất kỳ siêu anh hùng Marvel nào mà họ yêu thích. Tập hợp các tác phẩm kinh điển của Marvel như Spider-Man, Thor, Captain America hay Doctor Strange; hoặc tham gia với các thế lực xấu xa như Crossbones, Loki, Venom hoặc Kingpin. MARVEL Strike Force là một trò chơi nổi bật theo mọi nghĩa. Gameplay trực quan, gây nghiện và có đồ họa bắt mắt, thiết kế nhân vật khéo léo.

2. Marvel Contest Of Champions

Marvel Contest of Champions là một trò chơi chiến đấu 2D, nơi bạn điều khiển một số anh hùng tiêu biểu nhất của vũ trụ Marvel. Câu chuyện của trò chơi giới thiệu bạn với The Collector, người đã triệu tập các siêu anh hùng (và supervillains) của toàn bộ vũ trụ để tham gia vào trận chiến hoành tráng chống lại Kẻ chinh phạt Kang.

Marvel Contest of Champions đi kèm với nhiều chế độ chơi khác nhau. Trong chế độ câu chuyện, bạn có thể thực hiện rất nhiều nhiệm vụ khác nhau, trong đó bạn phải chiến đấu với hàng tá kẻ thù do AI điều khiển. Mặt khác trong chế độ đấu tay đôi, bạn có thể chơi với những game thủ khác (và các siêu anh hùng của họ) thông qua Internet.

top 5 game marvel tren dien thoai hay nhat 3

3. Marvel Super War

MARVEL Super War là một game hành động nhiều người chơi thách thức bạn tham gia vào trận chiến 5vs5 với các nhân vật trong vũ trụ Marvel. Một MOBA siêu thú vị tương tự Arena of Valor hoặc Mobile Legends, ngoại trừ lần này bạn có thể điều khiển Hulk, Thunder, Thor, Black Widow và các nhân vật truyện tranh khác. Mục tiêu của bạn trong MARVEL Super War là phá hủy căn cứ của kẻ thù và để làm như vậy, bạn sẽ phải phá hủy một vài trụ trên đường đi để tiến lại gần căn cứ của địch, và phải đảm bảo kẻ thù không phá hủy căn cứ của bạn.

MARVEL Future Fight là một game hành động 3D, nơi bạn đóng vai một số nhân vật mạnh nhất (và cá tính nhất) từ vũ trụ Marvel. Trong đó, bạn sẽ được vào vai Nick Fury, người đến từ tương lai kêu gọi tất cả các siêu anh hùng và nhân vật phản diện trên thế giới cùng nhau chống lại sự sụp đổ hoàn toàn của thế giới.

Trong MARVEL Future Fight, bạn có thể điều khiển hơn 20 nhân vật anh hùng MARVEL khác nhau. Lúc đầu, bạn chỉ có thể sử dụng Captain America, Iron Man và Black Widow, nhưng cuối cùng, bạn sẽ mở khóa Guardians of the Galaxy, Kingpin, Venom, Thanos và phần còn lại của Avengers, và nhiều nhân vật khác.

Marvel Puzzle Quest Dark Reign là một trò chơi nhập vai và giải đố, trong đó người chơi phải thành lập đội với một số siêu anh hùng nổi tiếng nhất trong lịch sử Marvel Comic, bao gồm Iron Man, Thor, Người nhện, Người sói và sử dụng chúng để tham gia chiến đấu theo phong cách Puzzle Quest (câu đố) dữ dội.

Lối chơi trong Marvel Puzzle Quest rất giống với những trò chơi bắn bóng thông thường. Đó là, bạn phải kết nối ba hoặc nhiều mảnh cùng màu trên bảng trò chơi. Khi làm điều đó, bạn sẽ gây sát thương lên kẻ thù và kiếm điểm năng lượng để thực hiện các kỹ năng đặc biệt. Tất nhiên, các chiêu thức đặc biệt khác nhau mà bạn có thể làm tùy thuộc vào nhân vật anh hùng mà bạn đang sử dụng.
Hy vọng với bài viết Top 5 game Marvel trên điện thoại hay nhất của chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất, tìm kiếm cho mình một game phù hợp và ưng ý để giải trí trong những khoảng thời gian rảnh rỗi. Nếu bạn thích chơi game thể thao cảm giác mạnh thì danh sách Top game thể thao đáng chơi nhất của chúng tôi cũng là một sự tham khảo hợp lý.

Add a Comment