Dự án Dreamland City vẫn đang được nhiều người lựa chọn hơn so với dự án khác

Những TP.HCM như London, Paris và New York đã sở hữu những tập hợp hoàn thiện từ hơn 1 thế kỷ trước. Kinh doanh hoặc cho thuê trong khi chất lượng vẫn không giảm gia tăng theo thời điểm, có thể nói rằng dự án Long Hưng chính là cơ hội chi tiêu không còn bỏ lỡ. Phân khúc đất nền/ dự án Long Hưng tiếp tục có mức thanh toán sôi động nhưng chỉ khái niệm những dự án chính quy, thủ tục pháp lý rõ ràng và giá bán hoàn toàn có thể tăng do nguồn cung không đảm bảo.

Trong hoàn cảnh này đất nền Đồng Nai sẽ tạm chậm hơn 1 nhịp đối với phần còn sót lại của môi trường BDS miền Nam nhưng lại có bước đi lên bền chắc hơn. Điều này cũng sẽ giúp môi trường BDS có thêm một mảng sản phẩm hoàn tất mới đó là các mặt bằng không gian hoạt động ngầm trong TP. Trong kế hoạch 250.000 tỉ đồng đầu tư cho giao thông Đồng Nai thời kỳ 2010 – 2020, Đồng Nai chiếm tới 70% tổng ngân sách với rất nhiều dự án hạ tầng “khủng”.

Đó cũng chính là lý do bỏ nhiều công ty lớn tập kết hoàn thành đi lên dự án đất nền ở địa điểm này 1 cách bài bản để bung hàng. Theo bà Diệu, mặc dầu còn quan tâm đến về giá nhưng vì tìm đất đã lâu, chị cũng muốn kết thúc việc chọn mua đất trước tháng cô hồn. Cây cầu mới giúp tham gia khu dân sinh sống với đường Mai Chí Thọ dự kiến sẽ được khởi công trong quý IV trong năm này sẽ rút ngắn thời gian di dời tới trung tâm Q1.

Các dự án đang sắp mở bán tại Đồng Nai với quy mô tách nền tối thiểu 80m2 (đất chưa tồn tại nhà) chào giá dự định cao hơn khoảng 2 – 3 triệu đồngồng/m2 đối với các nền phân lô cũ (quy mô từ 50 – 70m2) đang mở bán. “Trong tương lai, khi tuyến tàu này đi vào vận hành, giá đất của khu vực cách ga tàu điện trong tầm mười phút đi bộ hoàn toàn có thể tăng 10-20% so với giá đất ở nhiều khu vực khác”, CBRE nhận định. Một chủ đầu tư được cho là có rất nhiều vùng đất chưa thực hiện và nhiều dự án đang phát triển nhất ở Đồng Nai là Hưng Thịnh Corp.

Xem thông tin dự án khu đô thị Long Hưng chi tiết tại: http://www.dreamland.city hoặc có thể liên hệ: 0869.388679 để biết thêm chi tiết.