Bếp từ chefs sử dụng mặt kính chống xước.

Tính thẩm mỹ của một chiếc bếp từ phụ thuộc rất lớn vào chất lượng của mặt kính, một số gia đình sau một khoảng thời gian ngắn dùng bếp từ đã phàn nàn rằng mặt bếp bị trầy xước  khi sử dụng nên rất xấu, mặc dù không ảnh hưởng đến chức năng đun nấu của bếp cả. Hiểu được vấn đề đó thì trên những mẫu bếp từ Chefs được hãng trang bị một mặt kính cao cấp có khả năng chống trầy xước bề mặt, giữ được vẻ đẹp sang trọng của bếp sau một thời gian dài sử dụng.

nên mua bếp từ chefs ở đâu

Bếp từ Chefs được trang bị mặt kính chống trầy xước cao cấp.

Mặt kính Schott công nghệ mới

Như chúng ta đã biết thì hầu hết các mẫu bếp chefs đều sử dụng mặt kính Schott của Đức, với những ưu điểm vật lý cực cao như khả năng chịu được nhiệt độ cao, chịu được sốc nhiệt, chịu được lực va chạm thế nhưng có một nhược điểm nho nhỏ là khả năng chống trầy xước chưa cao, nhưng từ cuối 2016 với việc áp dụng công nghệ mới trong việc tạo ra những mặt kính có thể chống xước bằng công nghệ sơn điện ly tạo ra bề mặt sần nhẹ vừa có khả năng chống trượt đáy nồi khi bị ướt, vừa cản trở hình thành các vết xước khi kéo lên nồi trên mặt bếp.

Mặt kính bếp từ chefs với công nghệ son điện ly chống trầy xước tuyệt đối

Không chỉ được áp dụng trên các mẫu bếp từ chefs cao cấp nhập khẩu mà ngay cả ở những mẫu bếp nhập linh kiện về sản xuất trong nước thì hãng chefs vẫn trang bị loại mặt kính này. Ngay cả những mẫu bếp từ chefs inverter cũng có đến 2 model trên tổng số 4 model dùng mặt kính công nghệ chống xước này, có thể thấy đỉnh cao nhất đó là mặt kính của mẫu bếp từ chefs eh dih888s 2017 được sơn điện ly màu vàng cực kỳ độc đáo và nổi bật trong không gian bếp hiện đại.

Không chỉ mang lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng bởi chất lượng mà những chiếc bếp từ Chefs còn mang đến những không gian bếp đẹp, sang trong sau nhiều năm sử dụng bếp , điều mà nhiều hãng bếp hiện có ở Việt Nam không thể làm được.

Hiện tại đang có rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá cực sốc cho khách hàng khi mua các mẫu bếp từ chefs dùng mặt kính chống xước cao cấp tại showroom phân phối ủy quyền chính hãng Chefs tại Việt Namsố 39 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Hotline 24/4 tư vấn thông tin sản phẩm 0904 619 128 (Miss Vân Anh).

One Response

Add a Comment