camera có thể kết nối với tivi thế hệ mới không

Trong suốt thời gian hoạt động của mình, camerabinhduonghd.com đã nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về camera. Nhiều người thường có thói quen mua sắm những món đồ đắt tiền hay bảo quản tiền vàng ngay trong nhà. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn đọc về 45 lỗi trong lắp đặt camera.  Những thông tin chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho mọi người đấy.


>>> Xem thêm : cách lắp đặt camera mini – có thể bạn chưa từng biết được lắp camera quan sát lại dễ dàng tới thế


Một trong những điều mà mọi người cần chú ý khi mua camera thay mới đó là sự tương thích giữa camera và đầu ghi. Nếu như hai sản phẩm này tới từ hai loại khác nhau thì tất nhiên sẽ không thể thu hình được. Xong nhiều người thực sự chưa nắm được điều này nên thường xuyên nhầm lẫn. Hãy đọc kỹ thông tin và hỏi ý kiến người bán trước khi mua nhé.Nhiều người cho hay khi sử dụng camera đầu khi thì thường nghe thấy những âm thanh vù vù, gây khó chịu, đặc biệt là vào ban đêm. Ở đây, có thể tiếng ồn đó là do hoạt động của cánh quạt của đầu ghi hoặc nguồn tổng. Tuy nhiên bạn không nên tự ý tác động vào mà nên hỏi ý kiến của chuyên gia nhé.


Mọi người vẫn thường thắc mắc, mua camera nhất định phải có cả đầu thu hay sao? Câu trả lời  là không nhất thiết, tùy thuộc vào loại camera. Ví dụ, những chiếc camera HD analog như AHD, TVI, CVI thì bắt buộc phải có đầu thu. Còn với dạng camera IP wifi thì không cần bộ giải mã vẫn hoạt động bình thường.


Hiện nay chúng ta có rất nhiều loại chuẩn nén hình ảnh khác nhau, được sử dụng phổ biến nhất là PEG, MPEG, MPEG4, H264.  Trong đó chuẩn nén H264 được đánh giá cao về chất lượng hình ảnh và độ chiếm dụng bộ nhớ nhỏ. Bên cạnh những loại trên thị hiện nay đã có chuẩn nén H 265 – sử hữu nhiều ưu điểm và thay đổi tốt hơn.


>>> Xem thêm : tư vấn lắp đặt camera quan sát – camera quan sát cần đáp ứng các yêu cầu sau

Add a Comment