Samsung Galaxy S21 Ultra 5G có mấy màu tại Việt Nam?

Galaxy S21 Ultra đã chính thức được công bố. Tuy chưa về Việt Nam xong thời điểm này người dùng đã có thể tham gia các chương trình đặt trước Galaxy S21 Ultra 5G tại các hệ thống cửa hàng bán điện thoại trên toàn quốc, đặc biệt là tại Viettel Store nhận bộ quà trị giá 7,5 triệu đồng và quà tặng độc quyền Viettel trị giá 3.880.000 đồng. Vậy Galaxy S21 Ultra 5G có mấy màu? Nên mua màu nào?

Đặt trước Galaxy S21+ | S21 Ultra 5G

Đặt trước Galaxy S21+ | S21 Ultra 5G

Các phiên bản màu sắc Galaxy S21 Ultra 5G phổ thông

1. Galaxy S21 Ultra 5G màu Đen Nguyên Bản

Cái tên nói lên tất cả, màu black Nguyên Bản của Galaxy S21 Ultra 5G Đen “từ đầu đến chân” and không thể nhầm lẫn với bất kì màu black nào khác trên các dòng sản phẩm khác của Samsung trước đây.

Galaxy S21 Ultra 5G màu Đen Nguyên Bản

Galaxy S21 Ultra 5G màu Đen Nguyên Bản

thế hệ màu đen Nguyên Bản phù hợp với người thích sự nam tính, mạnh mẽ & bí ẩn. Đây chắc chắn sẽ là Color được các cánh mày râu ưa thích lựa chọn.

2. Galaxy S21 Ultra 5G Bạc ngẫu hứng

Đây là Màu sắc được Giới Công Nghệ Review là Color đẹp nhất trên Galaxy S21 Ultra 5G bởi hiệu ứng chuyển sắc đẹp mắt. Lúc này sẽ không hẳn là màu bạc nữa mà đúng là ngẫu hứng như tên call.

Galaxy S21 Ultra 5G Bạc ngẫu hứng

Galaxy S21 Ultra 5G Bạc ngẫu hứng

Color này rất tương xứng với Anh chị em trẻ yêu thích thời trang, luôn muốn làm nổi trội mình giữa đám đông.

Những phiên bản màu giới hạn của Galaxy S21 Ultra 5G

1. Galaxy S21 Ultra 5G Bạc Titan Uy Quyền

Màu bạc titan ánh kim thường là Color dành cho các người thuộc mệnh Kim, màu đại diện cho sự tinh khôi, thanh khiết nhưng cũng không kém phần nổi trội.

Galaxy S21 Ultra 5G Bạc Titan Uy Quyền

Đây sẽ là Color phù hợp với các doanh nhân thuộc mệnh Kim. Bởi Color này không chỉ thể hiện tính kim loại mà còn nổi bật bởi vẻ đẹp rất sang.

2. Galaxy S21 Ultra 5G xanh Navy Lịch Lãm

Đây được Đánh Giá là thế hệ màu sắc của Galaxy S21 Ultra 5G sẽ thu hút và đc người tiêu dùng ưa chuộng bởi Color mới lạ, đẹp mắt.

Galaxy S21 Ultra 5G Xanh Navy Lịch Lãm

Galaxy S21 Ultra 5G xanh Navy Lịch Lãm

Màu xanh Navy Lịch Lãm thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt rất cân xứng với người dùng mệnh Thủy

3. Galaxy S21 Ultra 5G Nâu Thanh Lịch

Màu Nâu Thanh Lịch mang lại xúc cảm bình yên & an toàn này rất tương xứng với người dùng mệnh Thổ.

Galaxy S21 Ultra 5G Nâu Thanh Lịch

Galaxy S21 Ultra 5G Nâu Thanh Lịch

Màu sắc này tuy không thực sự nổi bật nhưng luôn khiến người khác phải chú ý vì sự sắc sảo, độc đáo cũng giống như tính cách của các người mệnh Thổ vậy.

Năm nay, Samsung thực sự biết thu hút sự chú ý bởi sự đa dạng về Color của Galaxy S21 Ultra 5G. Với 5 thế hệ màu khấc nhau, phiên bản công nghệ cao nhất loại S mới sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều đối tượng mua sắm dãy & Trong số đó nặng tay có Quý khách hàng. Nếu đã chót đặt trọn trái tim cho Galaxy S21 Ultra thì hãy “gom sẵn lúa” để chuẩn bị rước cho mình một “em” với Color yêu thích khẳng định cá tính bản thân nhé!

Add a Comment