Lộ ảnh mặt trước Galaxy Note 20 Ultra thu hút mọi ánh nhìn

Mới đây, một loạt ảnh mặt trước thiết kế Samsung Galaxy Note 20 Ultra lộ diện liệu có làm các giáo đồ Samsung “chết mê chết mệt” hay không? Trong thời gian Galaxy Note 20 chưa chính thức ra mắt, chúng ta cùng chiêm ngưỡng hình ảnh render của sản phẩm này nhé!

Loạt hình ảnh mặt trước Galaxy Note 20 Ultra bị rò rỉ

Như chúng ta đã biết, Samsung Note 20 Ultra là chiếc smartphone cao cấp của Samsung đáng hy vọng nhất của thời điểm hiện nay. Siêu phẩm này dự kiến sẽ được Samsung chính thức trình làng vào 5/8 tới đây trong một sự kiện đình đám tại New York.

Dù còn gần một tháng nữa Samsung Galaxy Note 20 mới ra mắt nhưng loạt hình ảnh thiết kế mặt trước Galaxy Note 20 Ultra đã bị rò rỉ mới đây khiến các fan Samsung hy vọng thêm phần thích thú. Mặc dầu đây chỉ là những hình ảnh render được thiết kế và xây dựng lên vì một leaker nổi tiếng giới công nghệ là Universe dựa trên những thông tin rò rỉ trước đó.

Hình ảnh mặt trước Galaxy Note 20 Ultra bị rò rỉ (ảnh render)

Hình ảnh mặt trước Galaxy Note 20 Ultra bị rò rỉ (ảnh render)

Hình ảnh này được Ice Universe đăng tải trên dòng tweet đã bỏ qua một vài chi tiết nhỏ thực tế, mà bù lại độ mỏng dính của viền màn hình xung quanh mặt trước Samsung Galaxy Note 20 Ultra được phác họa một cách tiêu chuẩn theo tỷ lệ thực tại.

Cách đây không lâu, cũng theo nguồn tin từ leaker công nghệ này cho biết, Galaxy Note 20 Ultra có độ hoàn thiện tiệm cận ở mức hoàn hảo, màn hình của máy được vuốt cong mạnh về phía 2 bên thay bởi vì bo cong nhẹ giống như ở phiên bản Samsung Galaxy S20 trước đó. Trong khi, Samsung đã căn chỉnh một đôi cụ thể bé dại như rút gọn viền màn hình hai bên 0.29 milimet, viền màn hình trên dưới 0.4 mm, đường kính camera selfie giảm 1mm và độ dày thân máy cũng được làm mỏng manh thêm 0.3 milimet.

Galaxy Note 20 Ultra có thiết kế cạnh viền 2 bên mỏng, mảnh nhìn rất tinh tế

Galaxy Note 20 Ultra có thiết kế cạnh viền 2 bên mỏng, mảnh nhìn rất tinh tế

Dù rằng đó chỉ là những thay đổi nhỏ nhưng mà nếu quan sát toàn bộ sẽ nhận thấy mặt trước Samsung Note 20 Ultra trông tinh tế hơn khi được trực tiếp trên tay.

Máy sử dụng giao diện OneUI

Samsung Galaxy sử dụng giao diện OneUI

Dường như, loạt hình ảnh trên Ice Universe còn lồng ghép giao diện OneUI thân thuộc của nhà Samsung để người dùng có thể dễ dàng tưởng tượng ra thiết kế thực tế của sản phẩm này trong thực tế.

Hình ảnh Galaxy Note 20 Ultra vững chắc sẽ khiến các fan thích thú

Hình ảnh Galaxy Note 20 Ultra vững chắc sẽ khiến các fan thích thú

Như vậy, với loạt ảnh mặt trước Galaxy Note 20 Ultra có gì khiến bạn cảm thấy thu hút, cảm thấy đáng chờ đợi không? Và nếu bạn muốn trải nghiệm sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua. Hãy đến ngay các hệu thống siêu thị lớn như tại Viettel Store, TGDD, Fptshop…khi sản phẩm này chính thức lên kệ tại Việt Nam.

Add a Comment