Làm thế nào để làm cho doanh nghiệp nhỏ của bạn có nhiều lợi nhuận hơn

Lợi nhuận kinh doanh nhỏ của bạn có giảm không? Hay họ không đạt được mong đợi của bạn? Thoát khỏi một doanh nghiệp có lợi nhuận mới để thúc đẩy lợi nhuận của bạn: Đây là cách.

Bạn có phải là chủ doanh nghiệp nhỏ, người thất vọng vì bạn chưa bao giờ đạt đến mức lợi nhuận mà bạn đã hy vọng khi bắt đầu kinh doanh? Hoặc, có phải doanh nghiệp đã từng có lãi của bạn bắt đầu thực hiện? Cả hai tình huống đều khá phổ biến. Trên thực tế, theo báo cáo của Văn phòng Vận động SBA , khoảng 10 đến 12% doanh nghiệp nhỏ có nhân viên đóng cửa mỗi năm. Tỷ lệ cao gấp 3 lần đối với các doanh nghiệp không có nhân viên.

Đối với doanh nghiệp nhỏ

Nếu bạn là một kế toán doanh nghiệp nhỏ, hãy xem xét các bước bạn cần thực hiện và cách bạn có thể đóng gói lại các dịch vụ của công ty để bao gồm lập kế hoạch thuế, lập kế hoạch tài chính, thiết lập phần mềm kế toán hoặc các dịch vụ liên quan khác.

Đối với nhà hàng

Là nhà hàng của bạn mất khách hàng, hoặc chỉ không lấp đầy? Hãy thử thêm một dịch vụ mang đi để cung cấp của bạn. Các mặt hàng đặc trưng có thể làm cho một bữa ăn nhanh chóng và bổ dưỡng cho các gia đình trên đường về nhà từ tập luyện bóng đá hoặc thể dục dụng cụ, hoặc doanh nhân trở về nhà muộn sau giờ làm việc. Xem xét cung cấp dịch vụ giao hàng, quá.

Điều này có thể đặc biệt có lợi nếu cơ sở của bạn ở gần trường cao đẳng hoặc đại học. Hãy chắc chắn rằng bạn quảng bá bất kỳ tùy chọn mới nào bạn thêm vào quảng cáo bạn chạy, các trang truyền thông xã hội của bạn và bằng cách phát tờ rơi cho khách hàng hiện tại.

Xem thêm: Túi đựng hàng chuyên nghiệp tại https://dutu.vn/

Công ty truyền thông

Công ty của bạn có tạo ra các trang web cho các doanh nghiệp và tổ chức không? Rất có thể là một trong những thú cưng của bạn đang chờ khách hàng cung cấp cho bạn nội dung để đưa lên trang web của họ. Giải quyết vấn đề (và mang lại thêm tiền mặt và có thể là kinh doanh mới) bằng cách hợp tác với một hoặc hai nhà văn giỏi. Thiết lập các sắp xếp nơi bạn giới thiệu doanh nghiệp với nhau và nhận một khoản hoa hồng nhỏ cho các lượt giới thiệu.

Những phòng triển lãm

Những người tham dự triển lãm thủ công đã làm oo ooo và ahR về hàng thủ công của bạn và sau đó hỏi bạn nơi bạn có các mẫu của bạn, hoặc làm thế nào bạn học được nghề của bạn? Tạo và bán khóa học để dạy người khác những gì bạn làm. Chạy trực tiếp hoặc tạo video với các bài học và bán DVD.

Để tối đa hóa thu nhập, hãy bán các công cụ, nguyên liệu thô, sơn hoặc bất cứ thứ gì khác là cần thiết để tạo ra các mặt hàng thủ công. Nếu thiết kế của bạn là bản gốc, bạn thậm chí có thể muốn bán các mẫu l hoặc tạo bộ dụng cụ bao gồm mẫu và mọi thứ cần thiết để tạo sản phẩm. Vẫn còn một lựa chọn khác: sách về thủ thuật oi thương mại cho người mới đến với nghề.

Nếu khách hàng sửa chữa ô tô của bạn phàn nàn về việc phải bỏ xe để bảo dưỡng định kỳ hoặc sửa chữa nhỏ, hãy xem xét tính khả thi của việc loại bỏ dịch vụ bảo trì và điều chỉnh di động.

Add a Comment