Sự khác nhau giữa Game thủ Offline và Online

Bài viết là sự so sánh vui sự khác nhau giữa game thủ chơi game online và game offline, chứ ko phải với ý công kích tới bất cứ tư nhân hay tổ chức nào. dù rằng hiện tại đa phần những trò chơi đều bắt buộc kết nối mạng hoặc đều sở hữu phần chơi mạng, nhưng tại Việt Nam, định nghĩa về game offline và game online vẫn còn tương đối rõ ràng. Game thủ game online và game thủ game offline vẫn là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau. Đôi lúc, vẫn với những trận tranh biện tương đối nảy lửa về vấn đề này.

Vậy bài viết này sẽ cùng so sánh một chút sự khác nhau giữa game thủ chơi game online và game offline. dĩ nhiên đây chỉ là sự so sánh vui, bài viết chẳng hề có ý đả kích tới bất cứ tư nhân hay công ty nào.

1/ Thời gian chơi

Có những game thủ game offline, họ thường dành ra khoảng 4 đến 7 ngày để hoàn thành một tựa game. Trên thực tế, những trò chơi offline ko sở hữu thời lượng dài tới vậy, mỗi trò chơi thường chỉ dài khoảng 7 tiếng cho phần chơi cốt truyện, 1 số khác sẽ mang tổng thời kì dài hơn, khoảng 20 tiếng đến 40 tiếng. Nhưng thường các game thủ offline sẽ chỉ dành mỗi ngày vài tiếng để chơi tiêu khiển.

Còn những game online thì trái lại, thời lượng trò chơi sắp như là vô số do những hãng game sẽ liên tiếp phát hành những bản vá, bản cập nhật sở hữu hàng loạt tính năng mới. tính chất của trò chơi online cũng đề nghị game thủ phải hội tụ dành đa dạng thời gian cày kéo hơn do số lượng event – sự kiện ra rất đều đặn có phần thưởng hấp dẫn khác nhau. nếu như bỏ lỡ, người chơi sẽ ko mang thời cơ nhận được

2/ Sự có mất điện

Mất điện là khoảng thời kì cực khó chịu mang toàn bộ game thủ, đặc thù là game thủ PC. với các người chơi game offline, việc mất điện tuy khó chịu nhưng nhìn chung vẫn ko phải tác động lắm đến tổng thể trò chơi do sở hữu save game hoặc check-point sẽ tự động hoặc do người chơi đã lưu lại trước đấy. Và khi sở hữu điện, người chơi vẫn mang thể bật lên và chơi lại trong khoảng đúng phần save game đã lưu lại trước ấy.

Game online thì sao? nếu mất điện người chơi sẽ mất luôn rất nhiều những gì mình đang làm hoặc với phần thưởng chưa kịp nhận. giả tỉ bạn đang bắn PUBG, chỉ cần hạ gục 1 tên nữa thôi là bạn Top 1. Và chỉ cần mất điện, bạn sẽ hoàn toàn để rơi top 1 vào tay đối phương. ngoài ra trong một số trò chơi online, người chơi sở hữu dấu hiệu thoát thất thường, sẽ bị phạt không đăng nhập được trong một khoảng thời gian. Vậy nên việc mất điện là điều cấm kỵ cho các game thủ chơi game online.

Add a Comment