Tổng hợp một số game offline hay dành cho bạn

Sau những giờ làm việc liên tục, chúng ta đều có nhu cầu giải trí, xả stress để tiếp tục cho công việc của mình. Dưới đây là một số tựa game offline bạn có thể download về PC hoặc laptop của mình để giải trí bất cứ lúc nào nếu có nhu cầu mà không cần internet

Pikachu

Pikachu là tựa game huyền thoại và kinh điển trong giới trẻ từ lâu. Người chơi game này từ những ngày đầu tiên ra mắt, bây giờ hẳn đã là những ông bố bà mẹ có tuổi.

Trò chơi huyền thoại của nhiều thế hệ

Đây là một trong những game văn phòng có độ phổ biến và độ nổi tiếng nhất trên thế giới. Dù đã ra đời từ rất lâu nhưng Pikachu vẫn luôn giữ được sức hút của mình khi mỗi năm vẫn có hàng triệu lượt truy cập và download. Pikachu là trò chơi phổ biến bởi bất cứ lứa tuổi và tầng lớp nào cũng đều bị thu hút bởi nó. 

Plants VS Zombies

Lại là một trò chơi huyền thoại, trò chơi đầu lòng cho các game thủ. Chắc hẳn chẳng còn ai cảm thấy xa lạ với trò hoa quả nổi giận này nữa. Đây là một trong những game được đáng giá là kinh điển về mặt chiến thuật trên thế giới.

Hoa quả nổi giận

Zombie và vườn hoa quả đã trở thành huyền thoại và được yêu thích ở khắp nơi trên thế giới. Đây là trò chơi buộc các game thủ phải có sự tính toán kỹ càng, chính xác và phải “nảy số” thật nhanh trong những trường hợp nguy hiểm. Hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà của mình, không cho phép các thây ma xâm nhập bằng cách trồng các loại hoa quả và nấm có khả năng ứng chiến với zombie.

Plants VS Zombies thu hút người chơi không chỉ ở chiến thuật xuất sắc mà đồ họa của game cũng vô cùng đẹp mắt, hài hước với lối chơi đơn giản mang lại sự thú vị và tò mò. Từ đấy, có khả năng giải tỏa stress cho người chơi.

Max and the Magic marker

Max and the Magic marker với đồ họa đơn giản nhưng lại gây ấn tượng với người chơi bởi tạo hình các nhân vật vô cùng dễ thương. Đây là một game giải đố 2D khá vui nhộn. 

Trò chơi này yêu cầu người chơi phải kết hợp trí tuệ của mình với sự khéo léo để có thể hoàn thành các thử thách được giao. Với khả năng giải trí mà nó có thể mang lại, Max and the Magic marker đã trở thành một trong những mini game nên download về PC của bạn  nhất.

Tom and Jerry 

Tom and Jerry còn có tên gọi khác là Chuột mèo đại chiến. Đây là một game được mô phỏng từ bộ phim hoạt hình ăn khách cùng tên của hãng phim MGM. Những nhân vật nhí này vốn đã gắn bó với tuổi thơ của nhiều thế hệ, nay đã được chuyển thể thành một game offline để các bạn có thể giải trí mọi lúc.

Trò chơi đuổi bắt quen thuộc của MGM

Trò chơi này tương đối đơn giản, người chơi sẽ hóa thân thành một trong hai nhân vật, Tom hoặc Jerry. Sau đó tham gia vào các màn đuổi bắt gay cấn nhưng không kém phần hài hước và vui nhộn của mèo và chuột.

Trên đây là một số trò chơi tương đối đơn giản bạn có thể download về máy của mình để giải trí bất cứ lúc nào có nhu cầu.

 

Add a Comment