Tổng hợp giới hạn rút tiền 24/7 ATM một ngày của các bank

Việc dịch vụ Rút tiền nhanh tại các ATM hiện giờ khá tiện lợi và dần trở nên phổ biến không chỉ bởi số lượng ATM ngày càng nhiều mà các ATM còn cho phép người dùng rút tiền mặt. Tuy nhiên, số tiền rút sẽ có một hạn mức nhất định tùy thuộc vào từng công ty. Cùng tìm hiểu giới hạn rút tiền 24/7 ATM của một số ngân hàng lớn hiện nay!

Hướng dẫn rút tiền nhanh từ cây ATM

Để rút tiền nhanh tại ATM bạn cần có thẻ ATM với đủ điều kiện số dư. Sau đó thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm một cây ATM (có thể cùng hoặc khác hệ thống nhưng có liên kết với ngân hàng)
  • Bước 2: Đưa thẻ vào khe nhận thẻ của ATM. Sau đó lựa chọn ngôn ngữ giao dịch
  • Bước 3: Nhập mật khẩu. Lưu ý, bạn nên dùng tay che bàn phím khi thực hiện nhập để bảo mật thông tin

  • Bước 4: Chọn dịch vụ “Rút tiền”. Tiếp theo bạn có thể lựa chọn các mệnh giá rút theo gợi ý hoặc nhập giá trị rút khác. Tùy vào bank giá trị khác có thể là bội của 10.000 đồng hoặc 50.000 đồng. Tuy nhiên, giá trị rút tiền sẽ có hạn mức. Tùy thuộc vào bank và cây ATM sẽ có mức giới hạn rút tiền nhanh ATM khác nhau. Để tăng mức giới hạn rút tiền 24/7 ATM thì bạn có thể ra trực tiếp hệ thống bank để được hỗ trợ.
  • Bước 5: Lựa chọn in/không in hóa đơn giao dịch. Và xác nhận rút tiền nhanh.

Tổng hợp giới hạn rút tiền 24/7 ATM của các bank

Giới hạn rút tiền nhanh ATM tại các ng.hàng khác nhau cũng sự khác biệt. Sau đây, sẽ là tổng hợp các mức giới hạn rút tiền mặt ATM của một số bank phổ biến hiện nay:

– bank Vietcombank: Với thẻ nội địa của ng.hàng này sẽ thường có 2 hạn mức dịch vụ rút tiền là 3 triệu/lần hoặc 5 triệu/lần. Và giới hạn rút tiền ATM tối đa là 50 triệu/ngày

– bank BIDV: Thẻ nội địa Harmony hạn mức rút tối đa 70 triệu/ngày; thẻ Ngân hàng BIDV eTrans/ Moving: 50 triệu/ ngày với tối đa 20 lần rút. Với thẻ ghi nợ quốc tế Ngân hàng BIDV có thể rút 5 triệu/ lần với tối đa 100 triệu/ ngày (dòng thẻ YoungPlus). Ngoài ra các dòng thẻ cao cấp hơn của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV sẽ có giới hạn rút tiền nhanh ATM lên tới 200 triệu hoặc 400 triệu đồng.

– bank Agribank: người dùng có thể rút tối đa 5 triệu/lần rút tại các ATM thuộc hệ thống, và tối đa rút được 25 triệu/ ngày.

– ng.hàng Techcombank: Giới hạn dịch vụ rút tiền nhanh ATM là 20 triệu đồng/ ngày và tối đa 5 triệu/ lần.

– bank VPbank: Với thẻ nội địa thông thường, hạn mức rút tiền tối đa là 20 triệu/ ngày (tối đa 2 triệu/ lần). Thẻ quốc tế bạn có thể rút tới 30 triệu/ ngày.

XEM THÊM: rút tiền nhanh không cần thẻ – Phương thức linh hoạt và an toàn cho mọi người

gpay – Giải pháp rút tiền từ tài khoản không giới hạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp rút tiền mặt không hạn mức thì hãy trải nghiệm ngay dịch vụ của chúng tôi. Ứng dụng Gpay đem đến rút tiền mặt từ tài khoản theo yêu cầu.

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ rút tiền mọi lúc, từ thứ 2 đến chủ nhật từ sáng sớm đến đêm khuya.

Không chỉ vậy, Bạn hoàn toàn không cần sử dụng thẻ ATM hay phải di chuyển đến các ATM. Thay vào đó bạn có thể ngồi tại chỗ, quán ăn, cửa hàng hay nơi làm việc vẫn có thể rút tiền 24/7.

Và quan trọng nhất, khi dịch vụ rút tiền qua chúng tôi, sẽ không có hạn mức. Người dùng có thể rút giá trị bất kỳ theo mong muốn sử dụng.

Các giao dịch được thực hiện qua Gpay sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách thời gian. Đồng thời đảm bảo tính an toàn và bảo mật các thông tin giao dịch của khách hàng.

Với những điểm cộng trên, tin rằng dịch vụ rút tiền qua chúng tôi sẽ trở thành xu hướng. Đây sẽ là giải pháp tuyệt vời để dịch vụ rút tiền không hạn mức cho khách hàng.

Tải app miễn phí ngay – Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Add a Comment