Tìm hiểu 7 tựa game vui nhộn trên điện thoại hấp dẫn nhất hiện nay

Bạn đang muốn tìm cho mình một thú vui gì đó sau những giờ học tập, làm việc vất vả. Vậy tại sao không thử trải nghiệm với 7 tựa game vui nhộn trên điện thoại mà Gamedienthoaionline giới thiệu tới mọi người dưới đây chứ.

Tìm hiểu 7 tựa game vui nhộn trên điện thoại hấp dẫn nhất hiện nay

1. Game Zen Koi

Nhẹ nhàng và thư thái là cảm giác mà các game thủ nhận được khi trải nghiệm game Zen Koi. Điều các bạn cần làm đó là nuôi cá. Nhiều người đánh giá game Zen Koi là một game vui nhộn thú vị đáng để trải nghiệm nhất.

2. Game Exploding Kittens

Đây là một thể loại game thẻ bài thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dùng. Game Exploding Kittens chính xác là một game mà đáng để thử hiện nay. Theo đó, một khoảng thời gian làm mưa làm gió tại các quán cà phê thì hiện nay thể loại game này đã được đưa lên cả hai nền tảng iOS và Android.

3. Game Level With Me

Đây là một trò chơi khá dễ thương chính là một công cụ giúp bạn giết thời gian bởi chính sự đơn giản của nó. Điểm hấp dẫn là đồ hoạ dễ thương, nhiều màu sắc. Cứ sau mỗi level, Level With Me sẽ đưa cho bạn một yêu cầu cần bạn giải quyết. Vượt qua càng nhiều cửa, Level With Me sẽ mở khoá cho bạn nhiều màn chơi hơn.

4. Game Shades

game

Đây là một thể loại game xếp hình huyền thoại với thế hệ 9x chúng ta. Game đem tới cho người dùng một cảm giác cũ mà mới, hấp dẫn và thu hút không thể cưỡng lại. Nhiệm vụ của người chơi là di chuyển những khối hộp cùng màu vào cùng một hàng để chính biến mất.

5. Game Dashy the Cat

game

Trong Dash the Cat, nhiệm vụ của người chơi là dẫn dắt những chú mèo vượt qua được những thử thách trên đường. Leo thang để xuống lấy miếng dưa hấu. Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng đây là một thể loại game vui nhộn rất hấp dẫn.

6. Game Alto’s Adventure

game

Đây là tựa game mobile trả phí mang tính giải trí rất cao và đáng đồng tiền bát gạo. Game đem lại cho người chơi một cảm giác thư thái nhờ vào đồ hoạ nhẹ nhàng.

7. Game Magic Piano by Smule

Đây là một thể thoại game âm nhạc thu hút những ai đam mê âm nhạc. Magic Piano by Smule có rất nhiều những bài nhạc có sẵn để người chơi có thể trổ tài đánh đàn Piano một cách đơn giản.

Vậy là blog đã giới thiệu tới mọi người 7 tựa game mobile vui nhộn đáng để trải nghiệm nhất thời điểm hiện tại. Mong rằng những tựa game vui nhộn này sẽ giúp bạn xả stress sau những giờ làm việc vất vả.

Nguồn TK: Tintuc.viettelstore.vn

Add a Comment