Xu hướng Game mobile những năm gần đây của giới trẻ

Trò chơi di động (Game Mobile) là tương lai của giải trí. Vậy thế nào là trò chơi di động? Các công cụ và đặc điểm của môn thể thao giải trí này là gì? Bài viết dưới đây sẽ trả lời tất cả mọi thứ.

Xu hướng chơi game mobile thời gian gần đây

Theo Newzoo, ngành công nghiệp game di động sẽ đạt 100 tỷ USD vào năm 2021, gấp mười lần so với 10 năm trước. Năm ngoái, Game Mobile đại diện cho hơn 50% thế giới trò chơi.

Làm thế nào mà một ngành công nghiệp non trẻ này bắt đầu nhanh như vậy? Dưới đây là bốn lý do chính cho những thay đổi trò chơi mới nhất.

điều khiển người dùng đầy đủ: Người chơi sẽ được hưởng lợi từ việc xem quảng cáo video, chẳng hạn như chân và các khu vực khác (tiếp tục đóng)

Lượng truy cập: Theo khách hàng của Google Play, giấy phép thương hiệu đã tăng hơn 70% trong năm qua.

Mua trong ứng dụng: Bạn không cần phải mua một số trò chơi với các tùy chọn thanh toán khác. Mua sắm đồ điện tử thời gian thực từ ứng dụng.

Tiếp thị xã hội: Người chơi có thể trao đổi, phân phối hoặc cạnh tranh cho nội dung được cá nhân hóa trong các trò chơi truyền thống.

Trò chơi di động cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn cho thiết bị di động

Theo eMarketer, việc sử dụng điện thoại di động dự kiến ​​sẽ cập bến TV trong năm nay. Hầu hết họ dành thời gian của chúng tôi.

Trung bình, người dùng thể thao dành trung bình 6,5 giờ mỗi tuần, dành khoảng 78% cho việc tập luyện hàng ngày. Nhiều người nói rằng đã đến lúc phải giết. Vì vậy, không giống như truyền hình, tất nhiên, lợi thế là chúng ta có thể tìm thấy nó ở bất cứ đâu.

Tìm hiểu những gì trong trò chơi

Tìm hiểu các loại người chơi và các yếu tố lái xe liên quan đến mỗi môn thể thao. Ngoài thời gian “giết” trò chơi, phản hồi của họ cũng cho thấy rằng họ hiểu những gì cần tìm khi chọn một trò chơi. Bạn sẽ có thể xem và đặt ra để tìm hiểu về các yêu cầu này.

Trò chơi đơn giản

Họ là những người chơi tận hưởng thời gian rảnh rỗi hơn những trò chơi khó như Candy Destrraction, Subway Sufers và Gardenscapes.

Những lý do để chơi đồ chơi đơn giản:

63% trong số họ giết trò chơi “Thời gian”.

  • Chơi 33% số trò chơi vì nó dễ hiểu

Ba người chơi chậm:

Điện thoại tốt (58%)

Dễ sử dụng (56%)

Bộ nhớ thấp (43%)

Hầu hết người chơi không cung cấp một trò chơi duy nhất, nhưng xem video thay đổi trò chơi. Trò chơi (58%).

Chúng tôi là người chơi

Họ là những người yêu thể thao như PUBG Castle, Valor Arena và Clash Royale. Những môn thể thao này đòi hỏi trình độ cao. Đó là lý do tại sao nó thường được gọi là “Không phải ngữ pháp”.

Lý do để chơi gmae chiến lược:

48% trong số họ giết trò chơi “Thời gian”

27% chơi trò chơi để cạnh tranh

Ba trò chơi chiến lược hàng đầu:

Điện thoại tốt (58%)

Có tên trò chơi và logo (49%)

Nhiều người chơi hơn (49%)

46% người chơi trong nhóm này cung cấp vũ khí và nâng cấp.

Người chơi dự đoán – Người chơi trong mơ

Họ là những người thích chơi với những bức ảnh lớn với Fate / Grand Order, Dance Ball Z và Ragnrok M

Ước mơ của việc tạo ra trò chơi là gì

49% trong số họ giết trò chơi “Thời gian”

30% trò chơi trong thế giới thực. Đó là lý do tại sao tôi gọi nó là Dream – Fantasy

Ba điều hàng đầu có thể mang lại cho người chơi chu đáo là:

Sử dụng điện thoại tốt hơn (62%)

Có địa chỉ sự kiện (53%)

Trò chơi bóng đá thực sự (51%)

53% người chơi trong nhóm này trả tiền cho các vật phẩm hiếm hoặc nhiều màu sắc.

Hướng dẫn tiếp thị khi nói đến người chơi

Khi khán giả phát triển, đã đến lúc coi kết nối là một phần không thể thiếu trong giao tiếp. Để đặt tên cho một người chơi khác ngoài vị trí trực tuyến, hãy phân chia thời gian và động lực chơi. Xác định các đặc điểm hoạt động của một trò chơi nhất định, sau đó viết nó xuống và định vị sản phẩm của bạn phù hợp.

Đảm bảo bạn sử dụng đúng công cụ để tìm hiểu về các sự kiện trò chơi trên thiết bị di động và cách mọi người sử dụng ứng dụng của bạn. Các công cụ học tập như Firebase Outlook giúp bạn hiểu những gì đang diễn ra

Add a Comment