Khám phá các điều không thể bỏ qua khi dùng ắc quy xe nâng điện 2020

Xe nâng là một sản phẩm cực thông dụng với các doanh nghiệp hiện nay.  Vậy xe nâng điện cần phải được vận hàng theo cách ra sao để an toàn cho người sử dụng.  Hãy tham khảo ngay lập tức các điều dưới đây để đảm bảo an toàn cho bản thân khi sử dụng xe nâng điện.

1. Tìm hiểu rõ hơn về quy trình sử dụng ắc quy xe nâng điện Doosan sao cho đúng cách nhất

a, Tìm hiểu về các hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất

Bạn nên đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng và làm theo các bước cụ thể được hướng dẫn bởi nhà cung cấp sản phẩm. Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản có kinh nghiệm nên là đối tượng được sử dụng để đảm bảo.

b, Đồ dùng bảo hộ là vật dụng cần thiết không thể không dùng

Những người trực tiếp sử dụng ắc quy cần phải bảo vệ bằng các đồ dùng bảo hộ đầy đủ từ găng tay cho đến kính an toàn cùng các đồ khác.

c, Các loại nguồn lửa nên được tránh xa

Quá trình nạp điện hoặc phóng điện của ắc quy sẽ thải ra những khí khá là dễ bắt lửa nên khu vực ắc quy cấm tuyệt đối không sử dụng vật nguy hiểm gây cháy nổ như bật lửa hay diêm hay hút thuốc…

d, Phòng tránh cháy nổ tuyệt đối

Cấm các loại vật dụng kim loại hay các vật dễ dẫn điện trên bề mặt ắc quy như đồng hồ hay tuốc nơ vít sẽ gây ra những nguy hiểm không đáng có như chập điện hay thậm chí là cháy nổ.

e, Cẩn trọng với Acid ăn mòn

Trong ắc quy có chất acid sulfuric điện phân và là một loại hóa chất có tính ăn mòn cực cao có thể làm mòn vỏ bình hay các chi tiết nếu khi đổ nước cất không may để bắn ra ngoài và còn nguy hiểm hơn nếu để acid bắn vào cơ thể con người.

>>> Xem thêm : xe nâng dầu Doosan D250S-7 – Những lý do chứng minh bạn nên chọn xe nâng Doosan

2. Cách để sơ cứu khẩn cấp khi bị axit bắn vào cơ thể

Sở cứu đầu tiên khi bị acid bắn vào mắt hay da là rửa thật nhiều lần với nước sạch tiếp đó nên thay quần áo và nhanh chóng đến nơi có bác sĩ chuyên môn để được chữa trị.

3. Các ảnh hưởng của ắc quy bạn cần chú ý đến với môi trường

Những ắc quy đã không còn sử dụng được bạn không nên vứt vào thùng rác mà cần liên hệ với các tổ chức có chức năng chuyên biệt về xử lý vật liệu tái chế để chuyển qua đó.  Vậy để mang đến cho người dùng sự an toàn tuyệt đối cần thao tác ra sao vận hành như thế nào.  Một vật dụng không thể thiếu tại các doanh nghiệp hiện nay phải kể đến xe nâng điện.

>>> Xem thêm : bảo dưỡng ắc quy xe nâng –  Chi tiết các cách siêu đỉnh giúp an toàn khi dùng ắc quy xe nâng điện

Add a Comment