Thực đơn tiệc tất niên cho doanh nghiệp

Tiệc tất niên không thể thiếu mâm cơm tối quây quần bên người thân, đồng nghiệp, bạn bè; trong không khí ấm cúng, vui tươi. Hơn thế nữa, với người Việt; một mâm cơm đầy đặn sẽ là điểm đánh giá cao nhất góp phần tạo nên ấn tượng; nâng cao hình ảnh, thương hiệu công ty trong mắt khách mời tham dự. Vậy lựa chọn những gì cho thực đơn tiệc tất niên cho doanh nghiệp

Khai vị với các loại súp thường xuất hiện trong đa số thực đơn tiệc tất niên. Sở dĩ có điều này bởi các loại súp làm từ bột năng nhẹ và thanh mát; được nấu nóng hổi sẽ làm tăng vị giác; cũng như kích thích dạ dày của người ăn, như súp rau củ tốt cho sức khỏe, súp vi cá đẳng cấp, sang trọng,… Khai vị bằng súp tuy đơn giản, nhưng bằng sự sáng tạo của các nhà tổ chức cùng đầu bếp tài ba; món súp có thể biến hóa trở thành một món ăn đặc biệt tinh tế đối với khách mời.

Món chính là phần mà mọi người mong đợi nhất  chế biến theo các phương thức khác nhau; từ nấu với bát canh bóng, luộc với món gà luộc, cá hấp, tôm chiên xù và chân giò hầm,… đủ cho mọi người trong mâm cơm. Cần chú ý và sát sao về số lượng; cũng như chất lượng. Chẳng hạn như món canh phải được đặt trong ấm giữ nhiệt; và đổ ra khi khách mời dùng xong món khai vị để đảm bảo độ nóng hổi. Tuy món chính khá nhiều, nhưng cũng nên sắp xếp nhân sự mang đồ ăn liên tiếp; tránh trường hợp khách đợi đồ ăn lên quá lâu.

Món tráng miệng sẽ được đặt ở trên mâm cơm từ đầu bữa và bọc màng thực phẩm cẩn thận; để bất cứ khi nào khách ăn xong là có thể tự mình sử dụng. Đó có thể là những món tráng miệng đơn giản như hoa quả theo mùa, bánh kẹo đơn giản,… khá phổ biến trong hầu hết sự kiện. Hiện nay món tráng miệng được chú trọng như món chính. Tương đối cầu kỳ bởi đây được coi là điểm nhấn cô đọng cho bữa tiệc , có thể sử dụng bánh cupcake lịch sự; bánh su kem nhẹ nhàng; caramen ngọt mát hay những cốc thạch; bánh flan hiện đại.

thực đơn tiệc tất niên doanh nghiệp

thực đơn tiệc tất niên doanh nghiệp

Quý khách chưa tìm ra thực đơn phù hợp cho menu tiệc tất niên cuối năm? Đừng lo lắng vì việc đó vì đã có sự góp mặt của Sự kiện Á Châu trong bất kỳ dịch vụ tổ chức sự kiện nào. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến một thực đơn tiệc tất niên thỏa mãn kể cả những thực khách khó tính. Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các sự kiện lớn như hội nghị khách hàng, tiệc sinh nhật, tiệc tất niên, tiệc khai xuân, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong mọi chương trình lớn có ý nghia đặc biệt với doanh nghiệp.

Add a Comment