Game offline điện thoại nên thử

Bạn là người sử dụng điện thoại Android, chắc hẳn bạn đã từng gặp trường hợp game offline mà bạn tải về đầy đủ nhưng yêu cầu kết nối internet để khởi động, dưới đây là 10 game offline đỉnh và hoàn toàn không yêu cầu internet để chơi.

Đôi khi tình trạng không có internet có thể bị kéo dài. Ví dụ như khi bạn đang trên một chuyến bay hoặc đường truyền bị hỏng, bạn cần một giải pháp để giết thời gian. Trong trường hợp này, Công Nghệ Việt xin được giới thiệu tới bạn 10 tựa game offline đáp ứng được những tiêu chí sau:

  • Game này miễn phí. Như đã giới thiệu ở trên, đây là một giải pháp giết thời gian tạm thời nên bạn không cần cày cuốc trong game này.
  • Game này có nhiều màn chơi. Nếu bạn có thể hoàn thành một game trong nửa tiếng, bạn sẽ làm gì với thời gian còn lại?
  • Game này phải vui và gây nghiện.

Thật khó để diễn tả độ tuyệt vời của tựa game này. Nó là một sản phẩm tuyệt vời của hãng Adult Swim với chế độ chơi đơn dài. Bạn sẽ đóng vai một anh hùng và tiêu diệt kẻ xấu. Kẻ địch xuất hiện bất ngờ và nhiệm vụ của bạn là bấm để tiêu diệt chúng (bạn có thể sử dụng bom nếu đủ nộ). Kẻ định cũng sẽ cố gắng giết bạn vì vậy hãy cố gắng đừng để bị bắn trúng quá nhiều. Bạn có thể kiếm thêm điểm từ headshot hoặc tiêu diệt mục tiêu liên tục, nhớ nâng cấp vũ khí ngay khi có thể. Major Mayhem là tựa game mà bạn cần khi không có internet.

Game offline điện thoại

Game offline điện thoại

Quên Mario đi vì nhân vật game yêu thích tiếp theo của bạn sẽ là ninja Kuro. Không gì có thể ngăn cản anh ta tìm kiếm sư phụ của mình và giao cho ông ta một thông điệp tối quan trọng. Hãy cùng đến với thế giới Shadow Blade, nơi bạn sẽ chặt đối thủ thành tửng mảnh và nhảy qua những cạm bẫy để tìm sư phụ của mình. Shadow Blade zero là một tựa game sẽ khiến bạn khó lòng có thể đặt điện thoại xuống một khi đã chơi. Tin mừng đối với người sử dụng Android là họ không cần phải trả phí cho bản game đầy đủ nữa. Thay vào đó là quảng cáo và quảng cáo không cần kết nối internet. Hãy tài về và thưởng thức tựa game này ngay hôm nay.

Lazors: hãy thử chơi và bạn sẽ biết tại sao? Trò chơi này mang tính trực giác và cả thách thức Mỗi màn chơi được bắt đầu với một hoặc nhiều tia lazer và một hoặc nhiều mục tiêu. Bạn cũng sẽ có những tấm kính, tấm gương hoặc những thử khác để di chuyển. Nhiệm vụ chính của bạn là làm sao cho những tia lazer đi qua tất cả mục tiêu. Game này có 280 màn chơi, và độ khó của chúng sẽ càng ngày càng tăng.

Add a Comment