Loại phòng xông hơi gia đình nào phù hợp nhất hiện nay?

Loại phòng xông hơi gia đình nào phù hợp nhất, bạn cần căn cứ vào nhu cầu và điều kiện kinh tế để quyết định lựa chọn. Bài viết được xông hơi Bilico tổng hợp kiến thức và rút ra để tạo nên bài viết này. Tìm hiểu thêm tại: https://xonghoi.info/

Dựa vào nhu cầu

Đầu tiên, xác định loại phòng xông hơi gia đình nào phù hợp nhất hãy căn cứ vào chính nhu cầu sử dụng của bạn. Vì đơn giản mỗi người sẽ có một nhu cầu khác nhau, không ai giống ai. Hiện nay, trên thị trường có 4 loại phòng cơ bản để đáp ứng mong muốn của mọi người. Đó là:

Phòng xông hơi khô: Vật liệu chính để làm phòng là gỗ thông Phần Lan và máy xông hơi khô. Độ ẩm tỏa ra cân đối, phù hợp với những người da nhờn, nhiều dầu.

Phòng xông hơi ướt: Vật liệu chính để làm phòng là kính cường lực cao cấp và máy xông hơi ướt. Độ ẩm tỏa ra lớn, phù hợp với những người da khô, ít nhờn, dầu.

Phòng xông hơi đá muối: Phòng xông hơi đá muối cũng được làm từ gỗ thông chịu nhiệt. Đá muối lắp đặt chủ yếu dưới sàn tác động toàn diện vào cơ thể.

Phòng xông hơi hồng ngoại: Phòng xông hơi hồng ngoại sẽ được vận hành bởi những ánh sáng đèn hồng ngoại đặc biệt. Thẩm thấu nhanh và sâu vào trong cơ thể.

Loại phòng xông hơi gia đình nào phù hợp nhất hiện nay? - xông hơi Bilico

Lựa chọn loại phòng xông hơi nào phù hợp nhất, bạn hãy hỏi ý kiến của các thành viên khác trong gia đình. Nếu thống nhất được với nhau thì nên lắp đặt 1 loại phòng để tiết kiệm diện tích và chi phí. Nếu không thống nhất được thì cũng chỉ nên lắp tối đa 2 loại phòng khác nhau. Về kích thước, bạn hãy luôn nhớ, phòng xông hơi kích thước càng lớn giá thành càng cao. Hiện nay, có phòng xông hơi mini, phòng xông hơi cho 2 – 3 người, phòng xông hơi cho 4 – 6 người cùng xông. Hãy thận trọng khi quyết định chọn kích thước.

Dựa vào điều kiện kinh tế

Loại phòng xông hơi gia đình nào phù hợp nhất, để lựa chọn chính xác, bắt buộc bạn phải xem kinh phí mình sẵn sàng chi trả là bao nhiêu? Vì đơn giản, mỗi phòng xông hơi sẽ có một mức giá khác nhau từ trung bình đến cao cấp. Cụ thể.

Phòng xông hơi ướt sẽ có mức giá thấp hơn phòng xông hơi khô. Phòng xông hơi hồng ngoại và phòng xông hơi đá muối có mức giá tương đương nhau nhưng đắt hơn phòng xông hơi khô. Nếu không có nhiều điều kiện kinh tế, hãy nên chọn phòng xông hơi khô và ướt để tiết kiệm chi phí. Nếu có khả năng, hãy sử dụng phòng xông hơi hồng ngoại hoặc đá muối, đương nhiên bạn sẽ được tận hưởng nhiều ích lợi hơn, xứng đáng với giá tiền.

Bên cạnh đó, xem xét loại phòng xông hơi gia đình nào phù hợp nhất, bạn cũng cần phải lưu ý các thiết bị bên trong. Một phòng xông hơi cơ bản sẽ chỉ có những thiết bị đủ dùng, không quá tiện nghi, sang trọng. Thiết bị sử dụng cũng nằm ở phân khúc bình dân, bạn không thể đòi hỏi quá cao. Nhưng ngược lại, nếu phòng có nhiều trang thiết bị, các thiết bị đều thuộc phân khúc cao cấp thì giá phòng chắc chắn sẽ cao hơn.

Như vậy, bạn đã biết loại phòng xông hơi gia đình nào phù hợp nhất với bản thân chưa? Hãy chia sẻ bài viết này đến mọi người nếu bạn cảm thấy nó thực sự hữu ích nhé. Quý bạn đọc thể thể tìm được tất cả những thiết bị phòng xông hơi mới nhất tại xonghoi.info

Theo: Máy xông hơi – Phòng xông hơi – Thiết bị xông hơi BILICO | Xonghoi.info

Add a Comment