iPhone 11 bao giờ được bán tại Việt Nam?

iPhone 11 đã ra mắt tuy nhiên bộ 3 iPhone 2019 chưa chính thức được lên kệ tại thị trường Việt Nam. Thời điểm này mọi người mới chỉ có thể đặt trước iPhone 2019 trên nhiều website TMDT lớn như Viettel Store hay Thế Giới Di Động. Vậy iPhone 11 bao giờ về Việt Nam? Hãy cùng tìm hiểu về ngày lên kệ iPhone 2019 tại Việt Nam ngay dưới đây.

iPhone 11 bao giờ được bán tại Việt Nam?

iPhone 11 bao giờ về Việt Nam là một câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm bởi đây là bộ 3 siêu phẩm đình đám nhất thị trường smartphone trong năm 2019. Hiện đã xuất hiện 3 chiếc điện thoại iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max xuất hiện tại Việt Nam và được người dùng mang về Việt Nam thông qua con đường xách tay. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem chiếc Apple iPhone 2019 mới này sẽ chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam thời điểm nào?

Thông tin mới nhất: dù Apple chưa bắt đầu mở bán, nhưng chiều nay (13/9/2019), đã có 3 chiếc iPhone 11, Apple iPhone 11 Pro và điện thoại iPhone 11 Pro Max xuất hiện tại thủ đô Hà Nội. Theo lời đồn thổi thì đa số chúng được trả giá hàng nghìn triệu cho những chiếc iPhone đầu tiên này, nhưng người chủ của chúng vẫn chưa chịu bán.

Cả 3 mẫu điện thoại Apple iPhone 11 về Việt Nam đầu tiên này tất nhiên không hẳn hàng chính hãng. Đây chỉ là các phiên bản smartphone thử nghiệm dành cho các nhà mạng mà thôi, chỉ có duy nhất máy thay cho kèm hộp hay phụ kiện. Hệ điều hành trên máy cũng được tích hợp iOS 13 mới nhất, máy chạy nhanh và mượt mà và không thiếu bất kỳ tính năng gì.

Tại sự kiện công bố iPhone 2019 mới vào trong ngày 10/9 vừa mới đây thì hãng điện thoại Apple đã chia sẻ rằng bộ 3 dòng điện thoại iPhone 11 sẽ chính thức mở chương trình đặt hàng trước iPhone 2019 từ thời điểm ngày 13/9 và trả hàng đợt thứ nhất vào trong ngày 20/9.

Theo thông tin mà bản thân biết được, những thương lái sẽ cũng sẽ mang điện thoại Apple iPhone 11, điện thoại Apple iPhone 11 Pro và điện thoại Apple iPhone 11 Pro Max về VN, đúng thời điểm mà Apple mở bán đợt 1 trong ngày 20/9 luôn.

Dẫu vậy thì mức giá bán điện thoại iPhone 2019 trong những ngày đầu sẽ khá cao bởi vì những thương lái phải bỏ ra phần lớn chi phí tiền bạc và công sức để “săn đón”, xếp hàng để mua máy va đưa sớm về thị trường Việt Nam. Vì vậy người dùng cần suy xét chờ đợi mua sản phẩm chính hãng sẽ có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Nhiều khả năng, bộ 3  điện thoại iPhone mới sẽ cập bến chính hãng tại thị trường smartphone Việt Nam khoảng vào cuối tháng 10. Các bạn có chờ mong đặt mua sản phẩm này hay không? Cùng cập nhật thông tin nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Add a Comment