MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Mỗi ngày vặt 15-20 con gà vịt nên sử dụng máy vặt lông gà loại nào?

Với những quán ăn nhỏ mỗi ngày thường tiêu thụ một số lượng không lớn gà vịt chỉ vào khoảng 15-20 con thì có thể lựa chọn dòng máy vặt lông gà mini , loại này vặt từ 1-2 con/mẻ, năng suất hàng trăm con/ giờ, nhu cầu lớn hơn có thể tham khảo các dòng máy với đường kính lồng máy 55cm, 60cm với năng suất 3-4 con/mẻ.

Cách lắp đặt vận hành máy vặt lông gà vịt

Chuẩn bị

Điện áp sử dụng 220v/50Hz.
Nên chuẩn bị thêm bộ cầu dao riêng phục vụ khi bật tắt, 1 công tắc chống rò điện và hòm bảo hiểm giúp tắt nguồn khi cần thiết.
Chuẩn bị 1 ống nước dài 1,5cm để nối với ống tiếp nước của máy nhổ lông gà lông vịt và vòi để đóng mở khi máy hoạt động.

lý do nên mua máy vặt lông gà vịt sớm

Thực hiện lắp đặt máy vặt lông gà vịt

Khi lắp đặt máy vặt lông gà vịt cần lựa chọn vị trí bằng phẳng, 4 chân được đặt dưới đất một cách chắc chắn, nơi đặt máy rộng rãi tốt nhất là gần khu chế biến và người qua lại hạn chế như vậy đảm bảo an toàn về điện cùng như máy hoạt động ổn định nhất.
Lắp bảng điện: sử dụng ổ điện 3 chân, 1 cầu dao, 1 hòm bảo hiểm để gần, nối với nguồn điện 220v/50Hz đã chuẩn bị. Sau khi đã chắc chắn điện vào bảng, tắt cầu giao và cắm ổ điện vào bảng. Khi cần sử dụng chỉ cần bật tắt cầu dao.

Vận hành máy nhổ lông gà vịt

Trước tiên cần kiểm tra các chi tiết máy để đảm bảo máy không rung lắc khi hoạt động, dùng tay kiểm tra đĩa quay bên dưới có hoạt động tốt không, các núm cao su máy vặt lông gà có núm nào bị mòn, cứng, gãy không. Để nhổ lông gà vịt nhanh chóng, hiệu quả nhất cần nhúng gà vịt qua nước nóng ở nhiệt độ 60-70°C, sau khi đảm bảo toàn bộ lông gà vịt được ngâm qua nước thì xếp gà vịt vào lồng máy và bật cầu dao cho máy quay.

Vệ sinh, bảo quản máy làm lông gà vịt đúng cách

Hãy lưu ý những vấn đề sau khi thực hiện vệ sinh và bảo quản máy:
Đảm bảo nguồn điện đã được tắt hoàn toàn trước khi vệ sinh máy làm lông gà lông vịt
Sử dụng vòi xịt mạnh vào thành lồng để rửa trôi những lông và bụi, đất cát còn sót lại
Để máy chạy không tải, sau đó xả nước để trôi hết những vụn lông còn lại, dùng tay lấy đi hết số lông nếu vẫn còn.
Thường xuyên kiểm tra các chi tiết máy xem có bị lỏng, đĩa quay có hoạt động tốt, các núm cao su có bị mòn, cứng không
May vat long ga vit cần được để nơi khô ráo, nếu để ngoài trời cần có mái che.

Cần lưu ý điều gì khi mua máy nhổ lông gà lông vịt

máy vặt lông gà lông vịt mini là một mặt hàng cũng khá tiềm năng được rất nhiều quán ăn, nhà hàng, cơ sở giết mổ gà vịt,… lựa chọn sử dụng vì vậy không chỉ có 1-2 xưởng sản xuất bán máy vặt lông gà mà rất nhiều cơ sở, đại lý các xưởng sản xuất và có cả những mẫu máy văt lông gà vịt nhập khẩu. Để tìm kiếm nhanh chóng chỉ cần lên google gõ: máy vặt lông gà vịt, máy nhổ lông gà lông vịt, máy làm lông gà giá rẻ, máy làm lông vịt,…. là có hàng trăm kết quả tìm kiếm trả về. Để mua máy vặt lông gà chất lượng, giá tốt cần lưu ý sau
Chọn máy vặt lông gà lông vịt cho năng suất phù hợp nhu cầu
Nếu được có thể vặt thử gà/ vịt trước khi mua.
Kiểm tra tình trạng và công suất motor, chất liệu Inox, núm cao su.
Mua hàng nơi bán giá rẻ cần cẩn thận chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành về sau.

Add a Comment