Top 10 game hành động sinh tồn Hot ra mắt gần đây

Chất chơi nhập vai hành động kết hợp yếu tố sinh tồn đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi trong thời gian gần đây trên cả nền tảng PC lẫn Mobile.

Deadrite Hunt (Mobile)

Deadrite Hunt có thiết kế màn chơi giống với Identity V. Sẽ có tối đa 5 người tham gia – 4 người là thợ săn và 1 người là Quái vật. Thợ săn phải tìm và lùng diệt những vật tổ hòng ngăn chặn sự gia tăng sức mạnh của Quái vật. Cùng lúc đó thì Quái vật phải tìm cách tiêu diệt hết Thợ săn trước khi họ kịp hoàn thành nhiệm vụ.

TOP 10 Game hành động sinh tồn vừa ra mắt gần đây 0

Được biết mỗi Thợ săn hay Quái vật mới đều có kỹ năng đặc biệt khác nhau tạo nên lối chiến đấu riêng không trùng lặp. Tuy vậy bạn có thể lựa chọn những điểm tiềm năng (tương tự Identity V) để tối ưu hóa sức mạnh của nhân vật trong các tình huống riêng biệt.

Tribes of Midgard (PC)

Tribes of Midgard là một tựa game co-op nhiều người chơi, thuộc thể loại sinh tồn và là nơi bạn săn bắt cũng như tạo ra nhiều vật phẩm độc đáo. Trong game, bạn sẽ được đặt chân vào thế giới của người viking, đang cố gắng hết sức để sống sót trước thảm họa Ragnarok.

Tribes of Midgard Online cho phép 10 người chơi với nhau cùng một lúc, hợp lực chống lại sự tấn công của người khổng lồ băng.

Game Last Survivor Diaries (Mobile)

Last Survivor Diaries Mobile tạo cảm giác chân thực ngay từ khi đặt chân vào game nhờ khung cảnh âm u trong một khu vực hoang tàn, đổ nát. Trên đường đi, bạn sẽ phải đối mặt với vô số những zombie hung dữ. Bạn có thể chiến đấu bằng các động tác đánh đấm, hoặc tìm trong những tủ đồ, rương đồ các loại vũ khí để tiêu diệt chúng nhanh hơn.

The Cycle (PC)

The Cycle được mô tả là một game FPS sinh tồn trong một bản đồ rộng lớn cho người dùng PC. Khởi đầu bạn được chọn 1 trong 5 lớp nhân vật có những kỹ năng khác nhau.

Bản chất của The Cycle vẫn là game Battle Royale khi bạn phải đấu với 20 người khác. Tuy vậy với việc người chơi có thể farm quái kiếm tiền thì bạn không cần phải vất vả canh thùng thính nữa thay vào đó là đi diệt quái vật nhận tiền rồi vào shop mua súng mà thôi.

Frostfall (Mobile)

Frostfall là một game Battle Royale di động với lối chơi truyền thống nơi bạn sẽ được thả vào một hòn đảo hoang, chiến đấu với những người chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng.

Điểm tạo nên sự khác biệt trong lối chơi của Frostfall Mobile chính là việc nhân vật trong trận có thể tự do định hình lối chơi bằng cách tìm hiểu các cách kết hợp giữa vũ khí và phép thuật.

Add a Comment