Samsung Galaxy Note 10 sử dụng khung nhôm hay thép không gỉ?

Bộ đôi Galaxy Note 10 và Samsung Note 10+ đã chính thức chào làng vào rạng sáng đến ngày 8/8 vừa mới đây, nhưng nhiều bạn vẫn chưa chắc chắn Galaxy Note 10 sử dụng khung nhôm hay thép không gỉ. Hãy cùng Game Mobile Online đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này nhé.

Galaxy Note 10 sử dụng khung nhôm hay thép không gỉ?

Đây là một câu hỏi được khá nhiều người dùng, những người yêu thích thương hiệu Samsung cần được giải đáp. Để giải đáp thắc mắc này, blog đã tìm hiểu các nguồn thông tin khác nhau và chia sẻ tới mọi người.

Galaxy Note 10 sử dụng khung nhôm hay thép không gỉ? Trước đó, truyền thông Samsung đã đăng tải một Clip quảng cáo Galaxy Note 10 trên kênh Youtube nói đến khung bằng thép không gỉ va các ích lợi mà nó đem về. Tuy vậy hóa ra bộ khung đó lại được thiết kế từ là 1 vật liệu khác chưa hẳn là thép không gỉ.

Galaxy Note 10 dùng khung vỏ nhôm hay thép?

Galaxy Note 10 dùng khung vỏ nhôm hay thép?

Trong các thông tin có được tại sự kiện Unpacked của hãng Samsung cũng không nói tới vật liệu làm ra bộ khung của siêu phẩm Samsung Note 10 này. Nhưng hãng đã kịp gửi công bố chính thức đến trang The Verge nói đến bộ khung của Galaxy Note 10 được thiết kế từ nhôm.

Galaxy Note 10 đánh đổi sự kiêu ngạo để lấy sự bền chắc với khung nhôm

Galaxy Note 10 đánh đổi sự kiêu ngạo để lấy sự bền chắc với khung nhôm

Vỏ khung bằng nhôm trên siêu phẩm Samsung Galaxy Note 10 không sang chảnh và kiêu sa giống như vật liệu thép nhưng để giúp đỡ cho dòng sản phẩm được an toàn của máy trước các vết xước do và chạm. Có lẽ vì vậy mà Samsung đã có bước ngoặt bất ngờ trong việc chọn lựa vật liệu chuyển từ vật liệu thép không gỉ sang nhôm vào phút cuối trước lúc sản phẩm được sản xuất hàng loạt.

Dù có bước ngoặt nhưng đây cũng chính là một điều tốt và lợi dáng với Galaxy Note 10. Bộ khung thép không gỉ như Apple iPhone XS và XS Max trông rất đẹp mắt nhưng dễ bị xước rất phiền phức cho người tiêu dùng sau đây. Chính vì như vậy mà sự sơn đổi này còn có vẻ chính xác va hài hòa hơn.

Như thế với thông tin trên người dùng đã hiểu rõ Galaxy note 10 dùng vỏ khung bằng nhôm hay thép rồi đúng không? Nếu bạn còn thắc mắc bổ sung thông tin gì về cặp đôi flagship này thì hãy để lại comment bên dưới nội dung bài viết nhé! Mong rằng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp mọi người có cái nhìn chi tiết hơn về siêu phẩm đình đám của Samsung trong năm 2019.

Nếu muốn sở hữu siêu phẩm này với một mức giá hấp dẫn và nhận thêm nhiều phần quà giá trị. Hãy đến ngay hệ thống siêu thị Viettel Store trên toàn quốc để trải nghiệm và sắm em Note 10 này về chung nhà nhé.

Add a Comment