10 game ăn khách nhất mùa hè

Nhận lệnh với các trò chơi chiến lược di động hàng đầu
Trò chơi chiến lược thách thức tâm trí, cung cấp các câu đố chiến thuật và câu hỏi hóc búa để người chơi gỡ rối. Cho dù tham gia vào trận chiến trong tương lai xa hay đắm chìm trong những cuộc hỗn chiến giả tưởng, các trò chơi chiến lược cho phép bạn giải phóng vị tướng bên trong của mình. Nhận lệnh và thử các trò chơi chiến lược di động hay nhất của chúng tôi.

Và nếu bất kỳ ứng dụng nào trong số những ứng dụng này khiến bạn hào hứng với trò chơi di động, hãy chắc chắn kiểm tra các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các trò chơi Android hay nhất và trò chơi iOS hay nhất.

Civilization 6 (iOS: Miễn phí)
Ai nói rằng một trò chơi chiến lược kích thước đầy đủ sẽ không phù hợp trên màn hình nhỏ? Sid Meier’s Civilization 6 là phiên bản mới nhất trong loạt trò chơi chiến lược lịch sử 4x hàng đầu và nó chơi tốt trên iPhone và iPad mới nhất (mặc dù đối với điện thoại, bạn sẽ có kết quả tốt nhất trên màn hình lớn hơn như trên iPhone XS và XS tối đa). Bạn được giao nhiệm vụ lãnh đạo một trong những nền văn minh vĩ đại của Trái đất từ ​​thời kỳ đồ đá đến tương lai. Khám phá thế giới, khai thác tài nguyên của nó và phát triển văn hóa và khoa học của bạn trong khi cân bằng cẩn thận nhu cầu quân sự và ngoại giao của bạn trong tựa game chiến lược hấp dẫn này, bao gồm chế độ nhiều người chơi địa phương. Trò chơi cho phép bạn giới thiệu 60 lượt chơi đầu tiên miễn phí, sau đó, bạn sẽ cần mua $ 20 trong ứng dụng cho phần còn lại của trò chơi.

Trận chiến Polytopia (Android, iOS: Miễn phí)
Ở phía đối diện của quang phổ, Battle of Polytopia (Android, iOS) hạ gục thể loại game chiến thuật 4X (eXplore, eXpand, eXploit, eXterminate) thành định dạng thân thiện với thiết bị di động. Người chơi nắm quyền chỉ huy một trong những trò chơi, nhiều bộ lạc với mục tiêu chiếm được số điểm cao nhất có thể trong 30 lượt bằng cách khám phá bản đồ, phát triển nền văn minh của họ và đối phó với hàng xóm. Trò chơi cơ chế chơi nhanh và giới hạn thời gian ngắn của trò chơi đã cắt giảm chất béo từ công thức 4X để cung cấp một tiêu đề chiến lược đẹp mắt và thân thiện với thiết bị di động, không bỏ qua các lựa chọn chiến lược. Việc bổ sung nhiều người chơi trực tuyến không đồng bộ sẽ thêm một lớp chơi lại tuyệt vời khác cho một game chiến thuật di động xuất sắc. Trò chơi này miễn phí, với các giao dịch mua trong ứng dụng mở khóa các bộ lạc mới để chơi cùng.

 

 

 

Add a Comment