Top 6 Thương Hiệu Đồng Hồ Tốt Nhất Của Thụy Sỹ

Khi mua đồng hồ chắc chắn bạn đang muốn tìm hiểu những sản phẩm chất lượng nhất. Vậy thì bài viết sau quả thật sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều vì chúng tôi sẽ giới thiệu về 6 thương hiệu đồng hồ tốt nhất của Thụy Sỹ hiện nay!

1. Hamilton – Hãng Đồng Hồ Tốt Của Thụy Sỹ

 Được thành lập từ 1892, thương hiệu Hamilton này không ngừng gây dấu ấn cho giới hâm mộ đồng hồ bởi những cỗ máy thời gian sáng tạo.

Sử dụng thiết kế lộ cơ đầy tính  nghệ thuật. Hamilton mang đến những dòng  mẫu đồng hồ mạnh mẽ đầy sáng tạo với mức giá 20-30 triệu đồng.

Jazzmaster, Intra-matic, Ventura là các dòng đồng hồ khá  chủ chốt của Hamilton. Với thiết kế cho phi công, chất lượng bền bỉ. Những mẫu đồng hồ nam của Hamilton luôn tạo nên dấu ấn và  trải nghiệm thời gian thú vị.

đồng hồ tốt nhất thụy sỹ

2. Gucci – Đồng Hồ Hàng Hiệu Đáng Mơ Ước

 Đồng hồ Gucci là sự kết hợp hoà quyện giữa thẩm mỹ tinh tế của nhà mốt Italy và kỹ thuật chế tác Thuỵ Sỹ.

Vẻ đẹp thời trang sành điệu của đồng hồ Gucci luôn làm giới mộ điệu khao khát sở hữu được nó. Bởi từng chi tiết  đường nét lấy cảm hứng từ thế giới quan trừu tượng. Và ở đây hình ảnh những loài động vật hoang dã.

Nổi bật ở đây là với dòng sản phẩm G-Timeless có mức giá phải chăng 18-40 triệu đồng.

Kết quả hình ảnh cho thương hiệu đồng hồ Gucci

3. Tissot Cho Giới Trẻ

Giữ vững tinh thần của  Thụy Sỹ, thừa hưởng những vẻ đẹp của cái nôi ngành công nghiệp chế tác đồng hồ cao cấp. Tissot ngày càng khẳng định được vị trí nhờ những thiết kế vô cùng linh hoạt, sáng tạo.

Hãng đồng hồ bao gồm nhiều sản phẩm với những điều mới đậm chất riêng và mức giá phải chăng.

Theo Đồng Hồ SK, Chemin des Tourelless là dòng sản phẩm số 1 của Tissot với những thiết kế vô cùng độc đáo. Sở hữu bộ máy có khả năng trữ cót được 80 giờ mạnh mẽ với mức giá chỉ từ 12 triệu đồng.

Kết quả hình ảnh cho thương hiệu đồng hồ Tissot

Ngoài ra Tissot còn có những sản phẩm được thiết kế cực kì đẹp mắt sang trọng . Với thiết kế cấu trúc lộ cơ heartbeat. Có thể kể đến những dòng sản phẩm khá nổi bật như Tradition, Le Locle, T-wave, T-Sport.

4. Movado Giản Đơn Nhưng Thu Hút

Thương hiệu Movado luôn luôn hấp dẫn giới mộ điệu bởi những sản phẩm Bauhaus ẩn chứa đầy  những chi tiết cổ điển huyền thoại.

Một trong số những dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của hãng này chính là Movado Museum, Bold với mức giá khá hợp lý.

Khác với những thiết kế đơn giản như Museum. Dòng sản phẩm “di sản” Heritage Serieslại này trái ngược hoàn toàn. Với những chi tiết đường nét đồng hồ truyền thống.

Kết quả hình ảnh cho thương hiệu đồng hồ Movado

5. Zenith Mới Lạ

Zenith vốn là thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ đã được thành lập vào năm 1865 bởi George Favre-Jacot, 22 tuổi.

Thực tế khá  thú vị của ngày hôm đó là cùng một nhà máy đã liên tục sản xuất đồng hồ kể từ năm 1865.

 

Một trong những mẫu đồng hồ khá là phổ biến nhất của họ là dòng đồng hồ El Primero được giới thiệu vào năm 1969.

Cỗ máy này là một trong những chiếc đồng hồ đầu tiên được trang bị động cơ chronograph với khả năng  tự động. El Primero đã đưa Zenith vào bản đồ thế giới đồng hồ nổi tiếng của  Thụy Sỹ.

 6. Patek Philippe – Sở Hữu Chiếc Đồng Hồ Đắt Nhất Thế Giới

Theo một kêt quả khảo sát ý kiến của nhiều chuyên gia đồng hồmà Gamedienthoaionline.com sưu tầm, thì Patek Philippe là thương hiệu Thụy Sĩ uy tín nhất trên toàn thế giới.
Nếu bạn tình cờ nghe thấy câu chuyện giữa hai người đàn ông đang bàn nhau về việc dự định mua một chiếc đồng hồ Patek Philippe. Thì bạn nên hiểu rằng bạn đang nghe một đoạn trò chuyện về sự giàu có rồi đấy.
Kết quả hình ảnh cho thương hiệu đồng hồ Patek Philippe
Đồng hồ Patek Philippe thường đã phá vỡ hồ sơ của các nhà đấu giá lên đến hàng chục triệu đô la.
Giống như khá  nhiều nhãn hiệu xa xỉ cao cấp. Patek Philippe luôn sử dụng thời gian chờ đợi lâu dài trên các sản phẩm yêu thích nhất của họ.
Đây gần như là một cách để tạo ra sự thần bí của  chiếc đồng hồ tốt. Và trau dồi thêm nhiều  tính chất đẳng cấp dành cho nhãn hiệu cao cấp của họ.
Trên đây là những thương hiệu đồng hồ tốt và nổi tiếng của Thụy Sỹ. Hi vọng bạn đã có thêm những thông tin bổ ích!

Add a Comment