Bé có thể ăn gì khi được 12 tháng tuổi

Bé có thể ăn gì khi được 12 tháng tuổi

Do bạn cho bé ăn đều, bạn có thể bỏ một số bữa phụ đi. Hiệu suất là hiệu quả. Những vấn đề về cân nặng thường bắt đầu từ khi bé còn nhỏ. Nhưng nếu một bé mới biết đi không đạt được cân nặng như mong muốn, chế độ ăn không phải là thủ phạm mà chính cách chọn thực phẩm là nguyên nhân. Những loại đồ ăn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng nhưng ít calo như hoa quả tươi, rau và bánh mỳ không bơ.

Nếu bé bị nhẹ cân quá hoặc tăng cân quá chậm, hiệu suất lựa chọn thực phẩm nghĩa là chọn những loại thực phẩm cung cấp nhiều dinh dưỡng, nhiều calo và không quá nặng bụng (đu đủ, chuối, lê, phomát). Dù sao cân nặng cũng là một vấn để. Việc chọn những thực phẩm đáp ứng được không chỉ một yêu cầu về dinh dưỡng (bông cải xanh cung cấp cả vitamin c và vitamin A, sữa chua cung cấp protein và canxi) luôn hiệu quả và tạo cảm giác đặc biệt tích cực với những bé không ăn được nhiều.

Bé có thể ăn gì khi được 12 tháng tuổi

Bé có thể ăn gì khi được 12 tháng tuổi

Cacbonhydrat là vấn đề phức tạp. Cácbon hydrat, tinh bột và đường là những thực phẩm mà bé thích, và những trẻ còn nhỏ, đặc biệt là những bé từ những thực phẩm giàu protein như thịt hoặc bà có vẻ như chỉ sống bằng những loại thực phẩm này. Tuy nhiên có cacbonhydrat no và cacbonhydrat không no. Cacbonhydrat nó cung cấp vitamin, các khoáng chất, protein và chất xơ cũng như calo (bánh bột mỳ, các loại ngũ cốc, gạo, lạc, đậu, mỳ làm từ bột hoặc mỳ có hàm lượng protein cao và các loại rau) và các loại thực phẩm khác được xếp là đường đơn và tinh bột, chỉ cung cấp calo (đường, mật ong, bột, gạo tinh chế và các sản phẩm làm từ các loại bột, gạo). Bạn chỉ nên cho bé ăn một lượng cacbonhydrat thì thiếu ở nhà và chỉ cho phép bé ăn các loại thực phẩm này một cách hạn chế trong các bữa tiệc, khi có khách hoặc những khi không có sự lựa chọn nào khác.

Add a Comment