Các bước sử dụng dương vật giả chi tiết nhất qua hình ảnh năm 2019

Nhắc đến dương vật giả là đa số người sẽ nghĩ ngay đến một vật phẩm hỗ trợ phần nào trong vấn đề tình dục, với các cặp đôi nó có thể tạo hưng phấn, với các bạn nữ nó là vật dụng giúp giải quyết vấn đề tình dục, đối với các bạn nam bị yếu về khả năng tình dục thì nó sẽ là một sản phẩm cực hữu ích.

Dương vật giả khi được nhắc đến thì ai cũng sẽ nghĩ rằng nó chỉ dùng riêng cho các bạn giới tính nữ mà không nghĩ rằng nó còn có thể sử dụng cho các bạn nam giới với rất nhiều tác dụng khác nhau, nó được mọi người nói rằng đây là sản phẩm cần thiết cho cuộc chơi dùng trong việc chăn gối, rất nhiều khách hàng đã nhanh chóng có cho mình bằng được các sản phẩm dương vật giả để phục vụ cho nhu cầu tình dục, vì quá vội sử dụng ngay mà rất rất nhiều người đã không tìm tòi kỹ các cách thức để sử dụng sao cho hợp lý, cũng bởi vì họ còn ngượng không hỏi người bán vì đây là sản phẩm được cho là khá là nhạy cảm và rất tế nhị, hoặc chưa được nghe chỉ dẫn cách sử dụng mà trên internet cũng rất là ít thông tin về dương vật giả – sản phẩm dù là được mua nhiều nhưng lại chưa được phổ biến thông dụng, khách hàng cứ bỏ qua tất cả mọi thắc mắc mà sử dụng thử mặc dù chưa biết làm thế nào đã gây ra rất nhiều tác hại đến sản phẩm như không sử dụng được như quảng cáo hay không rõ ràng được hết các tác dụng của nó, tồi tệ hơn nữa là nó tác động đến sức khỏe cũng như cơ thể của các bạn.

Để đảm bảo sức khỏe cũng như đem lại cảm giác hiệu quả cho các bạn, chúng tôi sẽ phân loại và hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Có thể phân loại thành 6 dòng dương vật giả khác nhau gồm

+Loại dương vật giả chế độ không rung.

+Dương vật giả sử dụng năng lượng pin.

+Dương vật giả sử dụng năng lượng từ cổng USB hay sạc điện.

+Dương vật giả có chế độ rung điều chỉnh bằng nút xoay.

+Dương vật giả được điều chỉnh chế độ qua màn hình LCD.

+Dương vật giả điều chỉnh bằng cách sử dụng nút nguồn.

Về 6 loại dương vật giả nói trên có cách sử dụng rất khác nhau, nên bài viết này chúng tôi sẽ cố gắng hướng dẫn dễ hiểu và chi tiết nhất giúp bạn thực hành đem lại hiệu quả.

Những lưu ý cơ bản

Những loại dương vật giả đều được sản xuất từ nguyên liệu như silicone, cyber skin, latex hay cao su non sẽ hay khô do thiếu chất nhờn. Vì vậy, nên dùng kèm theo bao cao su có chất bôi trơn giúp xâm nhập dễ dàng hơn tới âm đạo, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng và giữ gìn sức khỏe an toàn tránh các hoạt chất có trong dương vật giả ảnh hưởng tới âm đạo.

Cần bảo quản sạch sẽ: trước và sau khi sử dụng cần vệ sinh sạch sẽ dương vật giả bằng nước ấm hoặc nước muối sinh lý rồi nhẹ nhàng lau khô bằng khăn mềm, tuyệt đối không dùng khi sản phẩm có hiện tượng mốc ẩm.

>>> Xem thêm: đồ chơi tình dục – duong vat gia – am dao gia – Đến Shop Trái Tim để tình yêu thăng hoa

Add a Comment