5 Game mobile offline hay trên hệ điều hành ios

Robbery Bob 2: Game offline vui nhộn cho iOS


Robbery Bob 2 sẽ mang đến cho bạn giây phút thư giãn vui vẻ thông qua nhân vật chính Robbery Bob – một kẻ ngớ ngẩn, hài hước có biệt tài ăn trộm.
Tham gia game bạn sẽ nhập vai vào siêu trộm này và phải đột nhập từ tòa nhà này sang tòa nhà khác, để trộm về những vật dụng cần thiết cho đám cưới con gái ông trùm. Robbery Bob sẽ phải đi từ nhà của bếp trưởng Gordon Rancid đến các hiệu đá quý trong thành phố để trộm đồ ăn, trang sức nếu không muốn đi ngủ với cá vĩnh viễn.

Nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển nhân vật sao cho thật nhẹ nhàng với những bước chân cẩn trọng, ẩn ấp kín đáo, cuỗm đồ và đào tẩu càng nhanh càng tốt.

Zombiewood: Game bắn súng 3D cho iOS


Zombiewood là tựa game offline cho iOS mà bạn nên thử qua. Với cốt truyện viễn tưởng, là thành phố Los Angeles phồn hoa đang bị tàn phá bởi những binh đoàn xác sống Zombie. Người chơi sẽ phải tiêu diệt lũ thây ma dày đặc đang quậy tung thành phố bằng 30 loại vũ khí với hỏa lực khủng khiếp.
Thuộc thể loại hành động nhập vai 3D kết hợp bắn súng game mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời về tốc độ và hình ảnh qua lối chơi bắn xả điên cuồng.

ThisWar of Mine: Trải nghiệm game chiến tranh ở góc độ mới


Không giống các tựa game chiến tranh khác là người chơi nhập vai vào các vị tướng, dũng sĩ trên sa trường, This War of Mine mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới khi khai thác từ khía cạnh dân thường trong chiến tranh.

Tham gia game, người chơi sẽ phải điều khiển các nhân vật là một nhóm dân thường kẹt giữa thành phố đang chìm trong cuộc chiến cam go.
Mục tiêu là người chơi phải đưa nhóm người của mình sống sót qua chiến cho đến khi lệnh ngừng bắn được đưa ra. Vừa phải lẩn tránh đám quân binh tuần tra vào ban ngày vừa phải tiếp nhận thành viên mới gia nhập mà không thể chắc đó là người gặp nạn hay cướp giả danh, bên cạnh đó để sống sót bạn cũng phải dẫn nhóm của mình đi đánh cướp các nhóm khác… Có thể nói This War of Mine là tựa game hiếm hoi lột tả tất cả mặt trái của con trong chiến tranh.

Legend of Grimrock: Game khám phá hầm ngục ấn tượng


Nếu tuổi thơ bạn từng có cơ hội chạm trán với Dungeon & Dragons cổ điển thì bạn sẽ cảm thấy hấp dẫn với Legend of Grimrock. Bạn chắc chắn sẽ thích thú khi tựa game khám phá hầm ngục ngày nào giờ lại trở thành tựa game mobile ấn tượng trên iOS. Bên cạnh tạo hình nhân vật, tạo hình cảnh vật ấn tượng Legend of Grimrock còn mang tới gameplay hấp dẫn.

Radiation Island: Cuộc phiêu lưu kỳ thú trong thế giới bí ẩn


Radiation Island mở một thế giới viễn tưởng với đầy rẫy những điều kì thú, xem lẫn những nguy hiểm là không gian, cảnh sắc thú vị đẹp mắt. Mọi chuyện bắt đầu khi bạn trong vai nhân vật chính tham gia vào cuộc diễn tập chống Philadelphia nhưng lại vô tình mắc kẹt vào một thế giới bí ẩn song song vớ thực tại.
Bạn sẽ phải sử dụng mọi thứ và chiến đấu với các loài thú dữ, những thây ma,… để sinh tồn trong lúc tìm đường quay trở lại thế giới thực.

Đồng thời phải săn các loài động vật hoang sã để vượt qua cơn đói khát, mò tìm tài nguyên để chế tạo vũ khí, phương tiện cho cuộc hành trình. Gameplay với chế độ nhiều người chơi vì vậy bạn cũng có thể phải chiến đấu với nhiều game khác.

 

Add a Comment