Tuyển tập trang web game bóng đá offline hay nhất – Tải game miễn phí

Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu thêm những phần mềm, những trang web để các bạn có thể tải về những Game bóng đá offline miễn phí hay nhất. Đây là những trang web tốt nhất giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời với trò chơi bóng đá mà không lo lắng bị ngắt quãng do sự cố mạng.

1. GameTop

GameTop chính là sự lựa chọn đầu tiên của mình mỗi khi cần game bóng đá offline để chơi. Với trang web này, bạn còn có thể tải rất nhiều Game và nhiều thể loại như hành động, bắn súng, trí tuệ thể thao các kiểu xếp hình luôn.

Game bóng đá hấp dẫn người chơi

Game bóng đá hấp dẫn người chơi

Các trò chơi ở đây khá hay và có dung lượng nhẹ. Trang web được đánh giá cao bởi quảng cáo trong Game tải tại đây không gây phiền toái và nhiều như những Game tải từ những Website khác. GameTop thật sự là lựa chọn số một cho các bạn đấy yêu thích game offline.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

2. Gamesgofree

Đến với Gamesgofree các bạn có thể tải về máy tính của mình những Game Offline nhẹ mà hay như Bigfam, Stormfall, Goodgame Empire và cả  game bóng đá offline. Ngoài ra, trang web cung cấp rất nhiều Game cho bạn lựa chọn ở nhiều thể loại như hành động, đua xe…

3. GameJump

Trong GameJump là tập hợp một lượng lớn các game hay. Đến đây bạn chỉ việc nhập tên game mình cần vào ô Search của GameJump. Khi đã tìm thấy game mà mình cần, từ máy PC hoặc trực tiếp từ điện thoại của mình (có cài GPRS) bạn vào địa chỉ của trang web. Sau đó nhập số key download có trong mỗi game rồi nhấn download để tải là được.

Bài viết liên quan: Hấp dẫn khó cưỡng với những bộ game hay cho bé – Web game cho bé.

4. Mobango

Tại giao diện chính của trang web này sẽ có một chiếc đồng hồ đếm số lượng download. Trang web Mobango có cơ sở dữ liệu tương đối lớn. Bạn có thể tìm được nhiều loại game như về sports , racing, card, candino,…v.v.

Trang web tải game bóng đá về hoàn toàn miễn phí

Trang web tải game bóng đá về hoàn toàn miễn phí

5. Hovr

Hovr cho phép bạn chơi thử game online trước khi quyết định có nên download về để chơi offline hay không. Cũng như những dịch vụ trên thì bạn có thể dùng công cụ tìm kiếm của trang web để tìm game mình cần. Đây cũng là một trang web tải game bóng đá offline hay dành cho bạn.

6. Phoload

Các game ứng dụng trại trang web liên kết trực tiếp với những website phần mềm di động của ứng dụng đó. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các file download tại đây.

Đơn giản trong việc tải game bóng đá offline hay về, bạn chỉ việc chọn model điện thoại bằng cách bấm chọn Choose phone tại góc trái trang chính. Tiếp tục chọn loại các loại ứng dụng ở phía dưới như: tools, security, fun stuff, Social networking, language … cuối cùng bấm vào free Download để tải về máy.

Game bóng đá 3D offline hấp dẫn

Game bóng đá 3D offline hấp dẫn

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về Game bóng đá offline mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về Game bóng đá offline cho riêng mình. Trước tiên hãy chọn cho mình một tên email và kiểm tra tên email xem đã có người mua chưa. Một số nhà cung cấp dịch vụ mail server như: bkhost, matbao, bkns….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Qua bài viết hy vọng bạn đã lựa chọn cho mình được địa chỉ tải game bóng đá offline về. Ngoài ra, nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều game thú vị hơn nữa cũng có thể truy cập vào địa chỉ taigamemienphidt.com. Chúc bạn có những giây phút giải trí thật vui vẻ.

 

Add a Comment