Dùng ô cứng như nào để chơi game? Mua ổ cứng máy tính ở đâu hà nội?

Như các bạn đã biết, các trò chơi điện tử đang là một trào lưu giải trí thịnh hành hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nên dùng loại ổ cứng nào để chơi game cho phù hợp. Bài viết dưới này sẽ chỉ ra cho bạn nên dùng ổ cứng nào để chơi game và bạn nên mua ổ cứng máy tính ở Hà Nội.

Dùng ổ cứng như nào để chơi game?

Các game thủ khi chọn ổ cứng  thường quan tâm đến chíp xử lý trung tâm (CPU), RAM hay card đồ họa. Tuy nhiên, nếu các bạn quan tâm đến bộ nhớ lưu trữ thì các bạn nên lựa chọn HDD. Đây là loại bộ nhớ sử dụng các đĩa kim loại phủ từ kèm các đầu đọc dữ liệu.

Ổ cứng HDD thường dùng cho các game thông thường

Ổ cứng HDD thường dùng cho các game thông thường

 

Nhiều game khi chạy bằng các ổ cứng hay xảy ra tình trạng hitching. Hiện tượng này xảy ra khi ổ cứng không đủ tốc độ để đưa các tài nguyên của game di chuyển kịp với tốc độ của người chơi. Do đó, nó làm cảnh vật trong game xuất hiện chậm là gián đoạn trải nghiệm của người chơi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Chúng ta có thể sử dụng ổ HDD có tốc độ quay cao hoặc SSD tăng tốc truy xuất dữ liệu game để  giải quyết tình trạng này.

Bạn có thể lựa chọn ổ cứng có dung lượng phù hợp với nhu cầu của mình. Đa phần các game thủ sẽ cài ổ cứng HDD có dung lượng từ 20 – 80GB vì nó phù hợp với nhiều loại game và có giá thành hợp lý. Còn những game thủ có yêu cầu cao hơn thì họ lựa chọn ổ cứng SSD vì sự hoàn hảo của nó.

Ổ cứng SDD ngày càng được cải thiện để tăng độ bền

Ổ cứng SDD ngày càng được cải thiện để tăng độ bền

Ổ cứng SSD được cấu thành từ những chip nhớ V-NAND, do đó sau một khoảng thời gian sử dụng chúng sẽ bị hao mòn dẫn đến giảm tuổi thọ ổ cứng. Thường thì ổ cứng HDD có thời gian dùng lâu bền hơn SSD. Tuy nhiên, sự tiến bộ của công nghệ hiện nay đã giúp SSD đã tốt hơn và bền hơn nhiều so với trước.

Mua ổ cứng máy tính ở đâu Hà Nội?

Khi các bạn có những vấn đề về ổ cứng và cần tìm mua, câu hỏi mà các bạn băn khoăn là nên mua máy tính ở đâu Hà Nội để đảm bảo chất lượng? Các sản phẩm các bạn lựa chọn luôn phải đảm bảo đúng nhu cầu và phù hợp với túi tiền của bạn. Mua máy tính ở đâu Hà Nội là một câu hỏi chúng tôi có thể mách bạn câu trả lời nhé.

Bài viết liên quan: Tuyển tập trang web game bóng đá offline hay nhất – Tải game miễn phí.

Trên thị trường Hà Nội hiện nay có một số công ty đang cung cấp ổ cứng như: máy tính Hoàng Hà, Hà Nội Computer, máy tính An Phát… bạn có thể ghé thăm và chọn lựa. Hoặc bạn có thể truy cập website gamedienthoaionline.com để có thêm thông tin và được tư vấn cụ thế nhé.

Ổ cứng máy tính là bộ phận không thể thiếu trong chiếc máy tính của bạn

Ổ cứng máy tính là bộ phận không thể thiếu trong chiếc máy tính của bạn

Bài viết trên đây cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết cho việc lựa chọn ổ cứng nào phù hợp để bạn có thể chơi game mà hạn chế được tình trạng hitching xảy ra. Bên cạnh đó, các bạn có thể có được truy cập vào gamedienthoaionine.com để lựa chọn cho mình những để mua ổ cứng máy tính ở Hà Nội đúng yêu cầu của mình nhé.

 

Add a Comment