Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới – Bạn muốn có top 1?

PUBG là 1 Game trực tuyến kịch tính, và cách tốt nhất để gia công quen với trò chơi chính là chơi qua thử vài vòng trước tiên. Tựa Game battle royale này sẽ đưa bạn vào một trong những chiến trường cùng với 99 người chơi khác tranh tài với nhau chỉ từ một mục đích độc tôn là trở thành kẻ sống sót cuối cùng.

Với việc không có hướng dẫn, không có chế độ single player vào thời điểm hiện nay, và không tồn tại bất kể quyển sách hướng dẫn nào đã khiến cho rất nhiều Game thủ tốn thời gian của chính bản thân mình trong PUBG để giao lưu và học hỏi từ các trò chơi thủ khác. Vì lí cho nên vì thế nên sự xuất hiện của nội dung bài viết này hi vọng sẽ giúp đỡ các bạn mới chơi làm quen với tựa Game này.

Tốc độ & sự thông minh

Một trận đấu trong PUBG bắt đầu với 100 người chơi nhảy dù xuống một hòn đảo lớn với mục tiêu chiến đấu và là người sống sót sau cùng. Để gia công được điều này bạn cần phải phối hợp rất nhiều tài năng với nhau như lén lút, chiến đấu, sử lý trường hợp để hạ gục kẻ thù cũng giống như đảm bảo cho chính mình. Kể từ khi bắt đầu bạn sẽ tiến hành khống chế địa điểm mà bạn có nhu cầu muốn hạ cánh, trong khoảng thời gian này chúng ta có thể thấy những trò chơi thủ khác & dịch chuyển tránh xa họ.

Một trong những phần làm cho PUBG trở nên cuốn hút chính địa hình và thời tiết. Đây là một hòn đảo khổng lồ, cho phép bạn mày mò những khu vực TP, nhà thời thánh để tìm vũ khí, & những khu vực khác như xí nghiệp điện, khu quân sự chiến lược khiến cho địa hình có thể trở nên đa chủng loại. Nhưng để thành công bạn cần phải có sự mưu trí và nhanh gọn. Tuy rằng bạn sẽ bị phát hiện nhưng nhiều khi dịch chuyển nhanh là điều quan trọng.

  • Để ý những thứ xung quanh bạn kể cả cửa ra vào, và cố gắng nỗ lực ghi nhớ những địa điểm của các Game thủ xung quanh.
  • Luôn kiểm tra & rà soát kĩ tìm người chơi không giống trước khi loot đồ. Tránh những nơi quá trống trải.
  • Bạn có thể sinh tồn tới cuối trận đấu bằng cách làm ninja, để các trò chơi thủ khác tự xử lẫn nhau và bạn chỉ nên ra tay vào thời điểm thuận lợi.

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới - Bạn muốn có top 1? 1

Luôn để ý tới vòng bo

Trong PUBG bạn không hề chay tùm lum theo sở thích của chính bản thân mình được. Vì cuối cùng Khu Vực đáng tin cậy sẽ ảnh hưởng thu hẹp lại, nếu như bạn bật bản đồ lên bạn sẽ phát hiện có 2 vòng tròn một là white color & hai là màu xanh. Trong Quanh Vùng vòng tròn trắng thì sẽ an toàn và đáng tin cậy còn ngoài khu vực vòng tròn xanh thì sẽ bị gây damge theo thời gian. Nếu khách hàng chăm chú sẽ sở hữu bộ đếm thời gian nằm bên trên mini cho bạn biết lúc nào vòng tròn thu hẹp lại chính vì vậy hãy cố lợi dụng nó hết mức rất có thể. &Amp; với việc mỗi lần vòng tròn thu hẹp đồng nghĩa với năng lực chuyên môn bạn gặp phải những trò chơi thủ khác là rất lớn.

Thực tế thì đa phần các Game thủ trong PUBG biết rõ cơ chế vận động cũng giống như những gì mà vòng tròn này ảnh hưởng đến người chơi. Có những Game thủ sử dụng vòng tròn để đoán hướng đi của những Game thủ khác, chờ đợi họ đi qua ra đòn kết liễu.

Những điều nên biết về trang bị

Điều trước tiên mà mỗi Game thủ làm khi vừa đáp xuống hòn thay máu chính quyền là tìm trang bị và vũ khí. Trang bị trong PUBG gồm giáp, mũ , túi ba lô và một số trong những đồ phục hồi và đương nhiên trong tất cả những thứ trên bạn ưu tiên chính là mũ và giáp. Đi kèm với nó chính là level của mũ & giáp, gáp và mũ level càng cao damge giảm càng nhiều. Điều đó sẽ giúp bạn có hạn sử dụng nhiều đồ hồi sinh & kẻ thù cần phải tốn nhiều đạn hơn để hoàn toàn có thể kết liễu bạn. Để ý kể cả khi đồ bền mũ và giáp chỉ có một vẫn hoàn toàn có thể đỡ damge như bình thường đối với lúc đồ bền còn nguyên.

Y như giáp và mũ, balô cũng có 3 level, level càng cao càng chứa được nhiều đồ. Và việc tìm kiếm những trang bị có level 3 khá là hiếm chính vì vậy hãy không bao giờ quên kiểm tra mọi tòa nhà bạn nghỉ chân, những xác chết của những trò chơi thủ khác mà bạn giết được. Ai biết được có khi bạn lại kiếm được những thứ ngoài sức mong đợi.

Sắp xếp inventory

Cho dù bạn chiếm hữu ba lô cấp 3 không có nghĩa là nó không đáy. Nhiều trò chơi thủ PUBG cần phải biết rõ những gì nên đưa theo, những gì nên bỏ lại & trang bị vũ khí của mình bằng những phụ kiện thiết yếu càng nhanh càng tốt.

Chúng ta cũng có thể mở Inventory của chính bản thân mình bằng phím tắt Tab, nhưng bạn cũng cần phải biết rằng trong trạng thái này bạn sẽ không làm cái gi được. Trong Inventory chúng ta cũng có thể ba slot vũ khí gồm 2 vũ khí chính và một giành riêng cho súng lục cùng với những chỗ trống giành riêng cho giáp & mũ. Khi bạn đứng gần loot chỉ việc mở Tab, kéo chúng từ cột bên trái sang bên phải sẽ giúp cho bạn lấy đồ nhay hơn thay vì dùng phím E. Lúc đầu còn chưa quen bạn sẽ cảm nhận thấy nó xuề xòa & rắc rối nhưng một khi quen rồi mọi thứ rất đơn giản.

Biết công dụng của từng mặt hàng là điều rất là quan trọng. Chẳng hạn như bạn cũng có thể mạng loại đạn hợp với vũ khí của chính bản thân mình thay vì mang theo hàng đống bandage vốn chỉ hồi máu của bạn tới 75 là tối đa. Cực tốt nên làm mang một số cho đến lúc bạn có medkit. Grenade rất chất lượng nhưng việc sử dụng chúng rất là có hạn, còn so với phụ kiện súng thì bạn đừng nên cầm dư làm gì, chỉ cần không thiếu cho vũ khí đang sử dụng là được.

Âm thanh là quan trọng nhất

Quần đảo không nhỏ & việc tình cờ trải qua những người dân chơi khác rất có thể xảy ra không hề ít nhưng nếu khách hàng bắt gặp họ trước lúc họ bắt gặp bạn lại là một trong những chuyện khác. Điều này rất quan trọng và đa số để bắt gặp được phải dựa vào âm thanh.

Âm thanh trong PUBG gần như là thứ đưa ra quyết định toàn bộ. Âm thanh tác động ảnh hưởng rất lớn đến sự di chuyển của các người chơi trên map. Đời xe có thể tạo ra âm thanh không nhỏ báo hiệu địa điểm của bạn. Thậm chí kể cả tiếng bước chân cũng đủ gây nên 1 lượng âm thanh khá lớn. Các bạn sẽ nghe thấy âm thanh trước khi bạn thấy đối phương cho nên việc mai phục, biết địa điểm của họ dựa vào âm thanh là kĩ năng quan trọng.

Vì thế chúng mình khuyến nghị bạn nên chơi PUBG với cùng một tai nghe tốt và hỗ trợ âm thanh stereo.

Loot và di chuyển

Trong PUBG điều quan trọng nữa đó là di chuyển & tìm được trang bị & vũ khí tốt. Việc núp giữa Khu Vực đáng tin cậy rất có thể là một trong ý tưởng hay nhưng điều đó nên làm lúc nào chỉ còn từ 10-20 người chơi. Chính vì như vậy quan trong đặc biệt là cân đối giữa sự nguy hiểm & giải quyết trường hợp khẩn cấp.

Khi chơi bạn sẽ phải check toàn bộ căn nhà, lấy đi những thứ mình cần thiết & di chuyển, nhưng vẫn phải chăm chú xung quanh. Nếu bạn thấy một cánh cửa đã được mở thì khẳng định đã có trò chơi thủ ghé qua tòa nhà hoặc họ vẫn tồn tại trong các số đó. Nếu như bạn chắc hẳn rằng có trò chơi thủ trốn bao quanh mà cửa đóng thì giải pháp cực tốt là kiểm tra từng ô hành lang cửa số.

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới - Bạn muốn có top 1? 1

Biết rõ về vũ khí

Có nhiều súng trong PUBG, mỗi loại xịn giữa những tình huống khác biệt, chẳng hạn như shotgun cực kì tốt ở cự li gần nhưng lại vô dụng ở cự li xa. Phần nhiều các khẩu pháo được giúp cho mình những phụ kiện đính kèm từ giảm thanh cho tới stock, những thứ này sẽ khắc phụ những điểm yếu & biến chúng thành những bộ máy phá hủy.

Phần nhiều các bạn sẽ muốn tìm những khẩu như M16A và AKM. Đấy là những khẩu pháo cực kì tốt kể cả cự li gần lẫn xa, đặc biệt là nếu bạn tìm thấy nòng nhắm. Những khẩu pháo nhắm khá là hiếm nhưng lại rất đáng để nếu như bạn chiếm dụng chúng & đặc biệt hỗ trợ tất cả các nòng nhắm. Khi bạn chơi PUBG khá hơn bạn sẽ thấy ra điều quan trọng của sự sở hữu một khẩu pháo tốt & phụ kiện đi kèm với nó là điều quan trong thế nào đặc biệt là về cuối trò chơi.

Nếu bạn dành thời gian ra thử từng khẩu súng để kiếm ra khẩu mình thấy phù hợp với mình nhất sẽ tốt hơn bất cứ một khuyến nghị nào. Hướng đến và giao lưu và học hỏi từng khẩu pháo cũng tương tự làm quen với chúng sẽ khiến bạn có nhu cầu muốn nghi tốt hơn & tăng năng lực của bạn cao hơn.

Chính vì như vậy đừng sợ lên bảng đếm số chính vì có tới 98 người chơi khác sẽ “ngủm” chung với bạn trong một chiến Game PUBG mà. Hãy để thất bại đem đến những tay nghề khiến cho bạn tốt hơn. PUBG chính là tựa trò chơi thắng bại tại kỹ năng và chiến thuật.

Add a Comment