Những game offline được yêu thích nhất 2018

Không phải lúc nào bạn cũng có thể chơi game online được vì vậy hãy chuẩn bị cho mình một số game offline để “chữa cháy ” trong những trường hợp không kết nối mạng mà lại đang buồn chán nhé. Cùng xem những game offline được yêu thích nhất 2018 để có thể làm phong phú hơn danh sách game của mình.

Xem thêm:

Cách tải game không mất tiền trên điện thoại Iphone

Cách để biết pass wifi ở mọi nơi đơn giản nhất

Review về phần mềm làm video infographic

1. Block puzzle classic 2018

Block puzzle classic 2018 là trò chơi khối gỗ  được phát triển dựa trên trò chơi xếp hình jewel trên máy chơi game ngày xưa. Trò chơi này có thiết kế mô phỏng các khối gỗ cũng có các khối hình để sắp xếp. Tuy nhiên điểm khác biệt của trò chơi này so với phiên bản game xếp hình jewel trước đây là các khối hình không thể xoay được, bạn phải sắp xếp để làm biến mất càng nhiều hàng ngang, cột dọc càng tốt. Đây là một trò chơi đơn giản nhưng có thể nói là dễ gây nghiện, việc lập và phá kỷ lục cũng không hề đơn giản đâu nhé. Bạn có thể thêm vào list game offline của mình trò chơi này.

2. Egg shoot – Bắn trứng khủng long

Được phát triển từ phiên bản cũ trước đây, hiện nay bắn trứng khủng long đã có thêm một số tính năng khác mới hơn nhưng vẫn có thể chơi offline thỏa thích mà không sợ nhàm chán. Không chỉ dừng lại ở phiên bản classic, bắn trứng khủng long còn có thêm quả trứng tàng hình tạo cảm giác mới lạ và có cả bắn trứng khủng long theo bản đồ, phiêu lưu hay giới hạn thời gian cho bạn những trải nghiệm mới hơn.

3. Piano Title 2018 ( Dream Piano)

Không giống với hai game offline bên trên, piano title 2018 là game âm nhạc. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn những giai điệu, những bản nhạc vô cùng hay và còn thử thách tốc độ nhấn của bạn. Khi chơi game này bạn có thể cảm nhận âm thanh qua từng nút bấm, cảm tưởng như mình đang chơi đàn piano thực sự vậy. Bài hát sẽ có mức độ khó tăng dần, bài hát càng khó thì các phím nhạc xuất hiện càng nhanh tương đương với việc tốc độ của bạn cũng càng nhanh. Nhanh tay nhanh mắt và tràn ngập âm nhạc chính là cách giải trí đơn giản và thoải mái cho bạn.

Chỉ cần tải game một lần là ban có thể chơi game ngay cả khi không kết nối Internet. Nếu những game online sẽ khiến bạn tốn thêm tiền nạp game thì với những game offline này bạn sẽ không hề tốn kém mà vẫn có thể thư giãn thoải mái. Hãy cập nhật thêm vào danh sách những game offline cho di động của mình ngay bạn nhé.

Add a Comment