Cách chơi chế độ Night Mode trong PUBG Mobile 0.9

Bản PUBG Mobile 0.9 mới update thêm chính sách Night Mode, cơ chế ban đêm dành riêng cho các trò chơi thủ. Dẫu thế Hiện tại cơ chế đêm tối này không được kích hoạt ở hầu hết tài khoản Gameplay, & cũng không tồn tại tùy chọn để bạn Action chính sách đêm tối ngay trên giao diện trò chơi. Vậy làm thế nào để hoàn toàn có thể chơi cơ chế đêm hôm Night Mode trong PUBG Mobile? Các Game thủ hãy đọc bài viết dưới đây.Cách chơi chế độ đêm tối trên PUBG Mobilelưu ý với người chơi sẽ không có cách nào để chắc chắn 100% bạn cũng có thể chơi được chính sách đêm tối ở những map của Game. Cách sau đây chỉ làm tăng tỷ lệ rất có thể chơi được Night Mode mà thôi.

1. Chơi trên map Erangel

Thứ nhất bạn phải chơi trên bản đồ Erangel. Lúc Này chế độ ban đêm chỉ mới xuất hiện ở maps này mà thôi.

Cách chơi chế độ Night Mode trong PUBG Mobile 0.9

2. Chơi Game khi trời tối thực ra

Nếu tất cả chúng ta chơi Game khi trời tối với thời gian thực ngoài đời thì rất có thể sẽ tăng thời cơ được chơi chính sách Night Mode

3. Chơi ở góc nhìn đầu tiên

PUBG Mobile đã có chính sách ánh mắt thứ nhất & ánh mắt thứ ba, & hoàn toàn có thể thay đổi giữa 2 kiểu này. Nếu Gameplay ở chính sách góc nhìn đầu tiên (FPP) thì cơ hội Dùng thử chế độ đêm tối sẽ tăng dần hơn khi tập luyện ở ánh mắt thứ ba (TPP).

4. Nhìn lên bầu trời hồng

Nhiều trò chơi thủ truyền tai nhau quan điểm lên bầu trời khi có chút sắc hồng khi đứng ở sảnh chờ, cũng trở nên làm ngày càng tăng cơ hội chơi chính sách đêm tối.

5. Chú ý thông tin Day/ Night

Khi có thông báo Day/Night ở góc dưới bên phải screen thì chứng minh và khẳng định bạn cũng đã chơi ở chính sách ban đêm Night Mode. Vì vậy hãy chú ý tới thông tin này.

Những trận đấu trong chính sách ban đêm sẽ bắt đầu từ lúc chiều rồi chuyển qua tối, kế tiếp sẽ lại sáng quay về. Vòng bo sẽ thu nhỏ lại 1 lần trước lúc đêm xuống & thu nhỏ thêm một đợt tiếp nhữa trước khi mặt trời mọc. Khung cảnh ban đêm vẫn đang còn ánh nắng do có rất nhiều sao, nhưng sẽ bắt gặp gian khổ khi quan sát & bắt gặp kẻ địch.

Cách chơi chế độ Night Mode trong PUBG Mobile 0.9 1

Chế độ đêm tối Night Mode trên PUBG Mobile mang tới các Trải Nghiệm rất chi là thú vị cho các Game thủ. Với bầu trời đêm đầy sao, khung cảnh bao phủ bởi bóng đêm sẽ thách thức năng lực phán đoán tình huống tương tự như định vị địa điểm kẻ địch. Hi vọng trong khoảng thời gian tới đơn vị phân phối sẽ đưa cơ chế đêm hôm chính thức vào Game để các Game thủ có thể chuyển hẳn qua chơi dễ dàng.

Add a Comment