Dâu đen lừa đảo? Bạn chắc chứ ?

Hôm nay rảnh quá tự nhiên lại ngồi lướt báo thì thấy nhiều bài viết về Dâu đen lừa đảo, Dâu đen bán đồ đểu,…v.v
Mình có tìm hiểu qua thì nguyên nhân rằng một vài người mua hàng ở dâu đen đều có những cái lỗi khá là cơ bản. Vì có người bạn đã từng mua ở đây và dùng khá ổn nên mình muốn viết bài này để các bạn hiểu hơn về bên Dauden.

Như các bạn biết đó. Việc các bạn tra tìm một từ khóa nào đó với bất kể hãng lớn thế nào đi nữa thì khi bạn thêm chữ lừa đảo vào đằng sau thì goole sẽ gợi ý ra ngay bởi một phần người mua hàng ở Việt Nam đều lo sợ và không có tin tưởng với những cửa hàng kể cả khi họ đã có tên tuổi .

Dưới đây là hình ảnh khi mình tra cứu từ Cellphones thì google cũng sẽ trả về từ khóa lừa đảo. Ngay cả đến công ty lớn như Cellphones cũng có những bài viết về lừa đảo. Vì vậy, đối với những người chưa bao giờ mua hàng ở Cellphones thì họ sẽ rất hoang mang phải không?

Hình ảnh về Cellphones search được trên Google

Tất nhiên nếu riêng với bản thân mình thì mình cũng vậy thôi, chả ai tin một cửa hàng mình chưa một lần giao dịch mà lại có những bài viết liên quan đến lừa đảo cả. Vì vậy mong những bạn đang đọc bài viết này của mình sẽ có cái nhìn khác về Dauden nói riêng cũng như các cửa hàng lớn nhỏ khác nói chung.

Đọc qua một bài viết review về Dauden lừa đảo thì nguyên nhân khiến người mua đó tức giận là do loại pin người đó mua khá là mắc tiền và mới dùng được một thời gian đã gặp trục trặc. Bạn ấy review rất là kĩ lý do cũng như nguyên nhân tại sao pin lỗi như vậy. Mình sẽ không đánh giá bài đó là thật hay giả vì thực sự mình không thể nào xác minh được nhưng ở khía cạnh là một người đang muốn làm rõ cho các bạn đọc đỡ hoang mang thì người này dường như là nhân viên của một công ty khác đang cạnh tranh với Dauden

Trang cá nhân của người viết bài review

Lợi dụng việc đang có tiếng xấu, có rất nhiều comment công kích và ủng hộ bài viết dâu đen lừa đảo. Có thể sẽ có người là thật nhưng các bạn phải hiểu trên thị trường khốc nhiệt như bây giờ thì các công ty sẽ cho nhân viên đi tấn công vào những bài viết đang làm người dùng hoang mang.

Trang cá nhân của người vào công kích

Cũng sẽ có những bài review là thật bởi vì bạn biết mà! Không thể có cái gì là hoàn hảo được cả. Qua đây mong các bạn sẽ có cái nhìn khác hơn về Dâu đen và có lời khuyên cho các độc giả là cần phải tìm hiểu hàng thật kĩ trước khi mua hàng để tránh những tình trạng đáng tiếc xảy ra.

Dâu đen lừa đảo là sai sự thật. Nếu bạn có bất kì vấn đề gì thì hãy liên hệ với họ qua trang web dauden.vn
Hoặc:
119 Xã Đàn – Q. Đống Đa – Hà Nội 1900558895(Ext 121) – 024 35739660
134 Hàm Nghi – Thanh Khê – Đà Nẵng 1900558895
536 Lê Hồng Phong – Q.10 – TpHCM 1900558895

Cảm ơn các bạn đã đọc!

Add a Comment