PUBG Mobile – Tổng hợp 15 mẹo mà game thủ cần nhớ

Với 15 chỉ dẫn & thủ thuật đặc biệt dành cho PUBG Mobile dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng “từ gà hóa pro” ngay và đạt Top 1 trong time tập luyện ngắn nhất thôi.

Luôn luôn lưu lại địa điểm rơi của bản thân mình lúc còn đang trên máy bay

Bạn nên sử dụng chức năng khắc ghi để cho bạn & anh em của bạn biết được địa điểm rơi của bản thân khi ấy đồng đội sẽ dễ dàng nắm được cty rơi của bạn để rất có thể dễ dàng gặp nhau giúp cho việc chiến đấu dễ thở hơn rất nhiều.

PUBG Mobile - Tổng hợp 15 mẹo mà game thủ cần nhớ

Bên cạnh đó sử dụng công dụng đánh dấu sẽ giúp bạn không phải mở bản đồ lớn ra theo dõi liên tục do khi chúng ta thu nhỏ map lại thì sẽ sở hữu được 1 đường gold color hiển thị khoảng cách bao xa từ máy bay cho tới dịch vụ đáp, lúc ấy bạn có thời gian để theo dõi các cty & đặc thù địa lý của chúng, Từ đó đề ra được những phương án hài hòa và hợp lý, cũng giống như cách dịch rời làm thế nào cho phù hợp nhất với từng địa hình.

Tiếp tục kiểm tra vị trí rơi của những người chơi khác

Ngay trong lúc bạn đang bung dù rơi xuống điểm đáp, hãy hướng camera qua các khu vực khác để kiểm tra vị trí rơi của những người dân chơi khác, hãy đảm bảo rằng không tồn tại người chơi nào rơi chung 1 vị trí với bạn. Nếu khách hàng không kiểm tra kỹ thì việc bị móc lốp Ngay từ đầu Game là có thể xẩy ra và rất không an toàn cho mình.

Không chỉ có vậy, khi bạn vừa đáp xuống hãy quay camera nhanh tay check thêm 1 lần nữa để bảo đảm là trọn vẹn không người nào tận nơi tổ chức của bản thân mình.

Hãy sử dụng các thùng đồ tiếp tế như 1 cái bẫy

Mọi khi từ trên trời rơi xuống các thùng đồ tiếp tế mà bạn vô tình tìm thấy được. Khuyến nghị tốt nhất có thể là hãy đứng nhìn thùng đồ ấy trong khoản không quá lâu. Xem thử có một số người chơi nào sẽ tiến tới cty đó không, lúc đó bạn chỉ việc tập kết bắn hạ những con mồi béo bở không phòng bị ấy 1 cách rất dễ vì hiện giờ mọi sự để ý của họ đều tập trung vào thùng đồ tiếp tế chứ chả ai thèm quan tâm đến những vấn đề khác.

Khi đang lượm đồ tuyệt vời và hoàn hảo nhất không đứng

Khi bạn đang lượm đồ thì việc bạn đứng yên 1 khoảng chừng thời gian tương đối dài là chuyện bình thường vì bạn cần phải suy xét các mặt hàng với nhau, khi ấy các bạn sẽ là miếng mồi cực ngon cho các tay bắn tỉa từ xa. Nên nhớ lượm đồ thì ngồi xuống, còn nếu lượm mà đứng dậy lượm thì chi có ăn đạn vào đầu.

Luôn luôn theo dõi maps thu nhỏ

PUBG Mobile - Tổng hợp 15 mẹo mà game thủ cần nhớ 1

Sử dụng bản đồ thu nhỏ liên tiếp mỗi khi bạn nghe thấy tiếng bước đi hoặc tiếng súng nổ xung quanh, công việc này sẽ giúp chúng ta có thể bắt gặp sớm những hoạt động không bình thường diễn ra bao quanh bạn, ví dụ bạn cũng có thể tìm được hướng đi của người chơi khác chỉ bằng sự việc nghe tiếng bước chân & kiểm tra liên tiếp trên maps thu nhỏ. Hoặc việc kiểm tra các vụ đụng độ súng vừa mới đây chúng ta có thể bắt gặp & trách các cuộc đấu súng không cần thiết, hoặc chỉ đơn giản là bạn đang yếu máu hoặc hết đạn cần phải lẫn trốn để trách bị tóm gọn được.

Nếu có điều kiện kèm theo Hãy luôn giữ máu đầy cây

Trong tiến trình đầu trò chơi khi mà các trận chiến diễn ra tiếp tục do số dân cư chơi tương đối nhiều, thì việc giữ cho máu luôn đầy cây là vấn đề rất quan trọng. Vì nếu như khách hàng vừa xong 1 pha đấu súng thì máu chỉ với 1 ít và bạn khinh thường không hồi máu thì vừa bước chân được thêm 1 đoạn các bạn sẽ lại bị móc lốp bởi 1 người chơi khác, đó là tình huống rất xấu mà ai cũng muốn tránh. Vì vậy, bằng sự việc luôn giữ máu đầy cây, các bạn sẽ luôn chuẩn bị dù có chuyện gì xảy ra. Hãy hồi máu liên tiếp ngay trong lúc có thời cơ.

Suy xét thời gian bay của đạn

Đối với mỗi loại đàn khác biệt bạn sẽ có thời gian bay khác nhau, cho nên bằng việc canh thời gian bay, bạn bắt buộc phải di chuyển nòng ngắm tận nhà địa điểm khác hơn đối với vị trí của đích đến để đảm bảo là viên đạn sẽ trúng đích. Việc này chỉ hoàn toàn có thể nhuần nhuyễn khi chúng ta chơi & thử nghiệm nhiều trong trò chơi thôi.

Add a Comment