Có nên mua điện thoại iPhone Lock hay không?

Giá cả sản phẩm chưa phải đã là điều kiện quan tâm nhất khi lựa chọn 1 chiếc điện thoại tốt của người sử dụng. Những chiếc điện thoại chính hãng sẽ sở hữu được chất lượng sản phẩm tốt hơn nhiều đối với các phiên bản Lock. Vậy có nên mua điện thoại Apple iPhone Lock hay không?

Có nên mua iPhone Lock Nhật hay không? Về giá cả thì iPhone lock luôn luôn có giá tốt hơn tương đối nhiều so với các bản quốc tế. Do thiết bị này là mặt hàng đc cài khóa đặc biệt và được một công ty mạng bán & chỉ hoàn toàn có thể dùng sim của nhà mạng đấy. Bằng cách can thiệp vào phần kỹ thuật thì chúng ta có thể sử dụng các chiếc điện thoại đấy tại VN nhưng sẽ bị giới hạn một trong những những tính năng. Dưới đây được xem là chi tiết những nguyên nhân.

Phải sử dụng sim ghép

phải dùng sim ghép

Khi dùng sim ghép, các bạn kỹ thuật viên sẽ cài một bảng mạch điện tử đặt bên dưới khay sim & sim gốc để lừa chiếc Smartphone này là bạn đang sử dụng sim hợp lệ. Việc ghép sim hoàn toàn có thể khiến cho chiếc Smartphone này tiêu tốn nhiều pin hơn và không dễ áp dụng với những người không dành về mặt công nghệ

Không thể nào kiểm tra được số dư tài khoản

Nếu bạn sử dụng thuê bao trả trước, chúng ta sẽ không triển khai thao tác kiểm tra số dư tài khoản hay cách nạp tiền gọi như cú pháp thông lệ. Tại việt nam, những nhà mạng dùng chung cùng một câu lệnh là *101# để check tài khoản và *100* để nạp tiền nhưng với những chiếc điện thoại iPhone lock bạn cần phải gọi điện thoại lên tổng đài 900 để nhận được sự hỗ trợ.

Danh bạ điện thoại sẽ bị “thất lạc”

không thể kiểm tra số dư tài khoản

Đầu số điện thoại di động hiện tại của VN đều bắt đầu bằng số 0 như 09.., 01.. Nhưng với những chiếc sim ghép của iPhone Lock, máy không nhận số thuê bao như vậy. Bạn vẫn rất có thể lưu được SDT đấy trong danh bạ nhưng lúc SDT đó điện thoại tới sẽ chuyển hẳn sang +849… hoặc nghiêm trọng hơn bạn cũng có thể bị thất lạc số gọi điện của người đó. Để khắc phục điều này bạn cần phải lưu số máy trong danh bạ với đầu số là mã vùng dân tộc là +84, hơi phiền toái khi sử dụng phải không nào.

iMessage & Facetime không thể hoạt động

iMessage and Facetime không thể hoạt động và sinh hoạt

Rất nhiều người sử dụng chiếc điện thoại iPhone Lock đã gặp phải vấn đề không sử dụng được tính năng  iMessage and gọi Facetime khi dùng điện thoại iPhone phiên bản Lock. Nguyên nhân là do chiếc sim ghép không nhận dạng đc số gọi điện tới do đó bạn không thể nào có thể kích hoạt được các chức năng iMessage và gọi Facetime. Biện pháp khắc phục vấn đề này đó là việc mở khóa (jailbreak) dòng thiết bị và tiến hành phần lớn các kỹ thuật khá phức hợp mà người không dành về công nghệ khó có thể thực hiện được.

>>> Xem thêm: Cách kiểm tra iPhone Lock của nhà mạng nào?

Hạn chế về việc cập nhật hệ điều hành mới

Với chiếc điện thoại Apple iPhone phiên bản Lock, chúng ta sẽ chỉ dùng được 1 hệ điều hành & không hề update đc hệ điều hành đó. Thế cho nên mà chiếc điện thoại của chúng ta sẽ bị hạn chế về các tính năng khi chúng ta sử dụng chiếc điện thoại iPhone phiên bản Lock.

MẸO CÔNG NGHỆ:

Add a Comment