Game online kết bạn hẹn hò Avatar DK 2018

Nhắc tới game Avatar có lẽ những bạn thuộc thế hệ 8x và 9x là cảm thấy quen thuộc nhất. Bản game online thuộc về dòng đầu tiên của ngành game online tại Việt Nam. Từ những năm 2010 đến 2015 thì người ta gần như đều nghe và chơi phiên bản game kết bạn, hẹn hò và làm nông trại này.

 

GAME AVATAR ONLINE ĐÌNH ĐÁM MỘT THỜI

Tuy không phải quá đặc sắc với những màn PK đánh nhau hoành tráng về đồ họa, âm thanh, hình ảnh,.. Nhưng game avatar lại tạo lên một môi trường giải trí kết bạn rất vui nhộn và lành mạnh. Sau những giờ làm, giờ học tại cơ quan, trường học của mình, người ta lại có thể có những giây phút chờ đợi và nói chuyên bên nhau thật tâm tình mà hết sức trực quan. Bạn cũng có thể kết bạn và chém gió với những người chơi khác trong cộng đồng game avatar to lớn. Nếu chán thì có thể rủ nhau đua pet, đua xe, chơi đánh cờ, đánh caro, trồng trọt và chăm nông trại…

Nghe thì có vẻ bình thường, xong bạn phải biết vào lúc ấy thì số lượng người chơi bản game avatar này lên tới hàng chục triệu người. Tức là xét tới thời điểm đó, gần như người nào có điện thoại thì cũng sở hữu một tài khoản game avatar này! Quá khủng phải không?

SỰ ĐỘC ĐÁO CỦA GAME AVATAR ONLINE

Hiện nay thì với việc có nhiều mặt game đỉnh cao khác lên sàn, thêm nữa là sự xuất hiện của Facebook đã phần nào xóa nhòa đi tính năng xã hội và kết bạn nói chuyện của avatar nên nó đã bớt đi sức hút như ngày xưa. Tuy nhiên, điểm cộng là thế giới trong game giờ đây đã được quy hoạch và nâng cấp rất đẹp. Tức là đã có sự đầu tư và phát triển rất mạnh mẽ về mặt đồ họa. Vì thế, những người còn yêu thích và chơi game nông trại này là chúng ta là được lợi nhất.

Facebook cũng không phải vạn năng, nó không thể cụ thể hóa hình tượng của bạn thành một nhân vật có cá tính riêng được. Còn với trò chơi avatar thì chúng ta tạo ra nhân vật mang hình tượng và đặc điểm riêng theo ý thích. Nhân vật sẽ di chuyển, mặc các loại trang phục khác nhau và nắm tay, tỏ tình với bạn gái/trai thêm sống động và lãng mạn hơn trên Facebook rất nhiều.

CÁC KHU VỰC TRONG GAME AVATAR

– Khu vực công viên: Nơi chốn hẹn hò và chém gió của anh chị em trong game. Bạn hãy rủ bạn bè hoặc chủ động ra công viên để kết bạn và nói chuyện phiếm nhé. Nhớ là trưng diện những bộ cánh đẹp nhất, lung linh nhất để bạn trở lên nổi bật giữa đám đông nhé!

– Khu vực hồ: Đây là nơi để bà con đi câu cá và đi bơi. Bạn có thể ra đó thả câu để kiếm thêm chút cá cho vào nhà kho của mình để dùng. Cá nhỏ thì có thể xài làm thức ăn cho các con pét của bạn. Một cách diết thời gian tốt và thêm thu nhập. Ngoài ra, cũng có nhiều cuộc thi đua hấp dẫn của ban tổ chức sẽ làm tại khu vực này để mọi người cùng tham gia.

– Khu vực Shoping: Nghe tên thì đã biết hàng rồi. Đó chính là khu vực để bạn đi mua sắm. Đủ các loại trên đời, từ quần áo, trang phục, đồ trang sức tới những gói thuốc để tăng cường tốc độ lớn cho Pet cũng đều có thể mua được ở đây.

Hãy tải về và chơi thử bản game online kết bạn tuyệt vời này xem sao bạn nhé!

Add a Comment