Game Ninja School – Hình ảnh hoành tráng, dễ thương làm background

Nhắc tới bản game Ninja School online thì giờ đây có nhiều người cảm thấy lạ lẫm. Nhưng những bạn nào từng có điện thoại di động truy cập được internet vào những năm 2011 khi mà game online mới bùng nổ và du nhập vào Việt Nam thì bạn ấy chắc sẽ không cảm thấy lạ lẫm. Đây là bản game online có hình nền đẹp hoành tráng và rất dễ thương lúc bấy giờ.

Lúc ấy, người ta chỉ quen với Super Mario, game Ramboo lùn,.. với những bản nhạc khô cứng, những ảnh nền đen đúa và kém chất lượng. Thì game Ninja School lại được trang bị đồ họa HD, những hình ảnh trong game đẹp và rõ nét vô cùng. Game play cũng cực kỳ sống động nữa.

Vài nét về Game Ninja School online

Ninja School với cốt truyện chủ yếu vềcuộc hành trình của cậu học trò ninja trong trường ninja. Tương tự như một game nhập vai kinh điển. Cậu ta đi tiêu diệt quái và lượm đồ để trang bị cho bản thân. Tất nhiên, trong shop của game cũng có đủ các loại vụ khí mới độc lạ của các ninja lành nghề để bạn mua cho nhân vật của mình. Tuy nhiên, cảm giác phiêu lưu, bay nhảy rồi tiêu diệt quái để lượm đồ cho chính mình vẫn sướng hơn có phải không nào?

Các lớp ninja sẽ ra lò nhiều cô cậu học trò ninja tinh nghịch và tài năng. Bạn cần cố gắng để vươn lên trong biển người này.

Là một người mới chơi, bạn sẽ được đưa tới các trường học ninja ban đầu. Được giao cho các bài tập và nhiều nhiệp vụ để hoàn thành để kiếm điểm kinh nghiệm và trang bị ban đầu cho bản thân.  Sau khi đã thành thạo, bạn có thể đi ra ngoài nhận các nhiệm vụ tiêu diệt quái hoặc các loại boss khó để nâng cao trình độ và thu hoạch được nhiều tài sản quý báu hơn.

Là một game giải trí thuộc dòng kinh điển nên game không khiến bạn đầu nhập quá nhiều thời gian mà vẫn có thể chơi ngon lành được. Bạn rảnh rỗi lúc nào thì có thể đăng nhập vào game để chơi. Tại trong thế giới của Ninja School cũng có các khu chợ, khu hang mỏ để bạn mua bán và khai khoáng, đào khoáng kiếm tiền.

Điểm cộng rất lớn của trò chơi này đó chính là nó được lồng vào các nhạc nền rất nhẹ nhàng và tươi tắn. Hình ảnh nền thì trong vắt, màu sắc và họa tiết rất ưa nhìn. Nó khiến cho bạn chơi một trò chơi kinh điển mà không cảm thấy mắt khó chịu.

Hãy thử download game ninja school online về máy và chơi thử nghiệm để nhập vai siêu anh hùng nhí. Tham gia vào các cuộc chiến độc đáo, cùng nghe các bản nhạc hay, xem hình ảnh đẹp và  giải cứu thế giới, cùng chơi cùng học với mọi người thật vui vẻ!

Xem thêm bài viết khác:

Add a Comment