Giới thiệu một số game dành cho trẻ em hiện nay

Độ tuổi game Play bình quân trên quốc tế ngày càng “trẻ hóa”, đó không chỉ có thể hiện của sự công nghệ tiên tiến càng ngày càng phát triển tân tiến hơn, mà còn là sự lên ngôi của những tựa Game đầy sức hút, chơi Game lại đơn thuần rất chi là để cho các em bé ở độ tuổi 2, 3 tuổi cũng có thể trải nghiệm.

Talking Tom Cat

đấy là tựa Game “lai” giữa một trò chơi và một phần mềm. Chú mèo Tom dễ thương rất có thể nghe các điều bạn nói & nhắc lại bằng một chất giọng hài hước. Ngoài những, theo các bản nâng cấp cải sinh càng ngày càng cao của trò chơi, Game thủ đã hoàn toàn có thể tương tác nhiều hơn với mèo Tom, & lộ diện nhiều nhân vật mới như Ginger, Angela, hai chú cún con Ben và Hank, chú vẹt Piere, Santa, tiên tiến nhất là hai nhân vật Larry và hà mã Hippo.

Talking Ginger là phiên bản Talking Tom and Friends nhận được Giải thưởng IKid 2015_giải thưởng bầu chọn cho ứng dụng cao nhất dành riêng cho trẻ nhỏ trên điện thoại di động. Kể từ lúc ra mắt năm 2012, người chơi đã dùng hết 40 triệu dặm độ dài cuộn giấy lau chùi trong toilet của trò chơi với chú mèo dễ thương và đáng yêu này.

những phiên bản Talking Tom and Friends đã nhận được tổng cộng hơn 2 tỷ lượt tải về. Chú mèo Tom và những người bạn của họ đã mang đến tiếng cười & những phút giây thu giãn, vui chơi giải trí vô cùng thú vị cho mọi lứa tuổi trên quốc tế.

Angry Birds

Angry Birds là tựa Game bắn chim, phá nhà, bảo vệ trứng đã đoạt rate 2,5 tỉ lượt tải về cho cả những phiên bản. Bên cạnh trò chơi, khởi nguồn từ năm trước đó, Rovio còn đăng tải đoạn phim về các nhân vật của từng phiên bản lên ứng dụng ToonTV. Tính đến lúc này, ToonTV đã có được hơn 4 tỷ lượt xem, hơn 200 triệu giờ xem, thông dụng trên 230 quốc gia.

Angry Birds được coi là tốt cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên. Hình ảnh Game hài hước, hài hước, diễn biến đơn giản, Gameplay và âm thanh thú vị lỗi cuốn. Chủ yếu phụ huynh thẩm định cao Angry Birds và được cho phép con mình game Play này khi nhận định rằng Angry Birds giúp trẻ có bổ sung thêm nhiều kỹ năng và kiến thức về vật lý hơn những ứng dụng học hành khô khan.
 Giới thiệu một số game dành cho trẻ em hiện nay

phân tích của Kytephone trên 13000 đứa trẻ từ độ tuổi 8 đến 14 trên 70 nước đã cho thấy Angry Birds StarWar là Game được chúng dành ra nhiều thời khắc nhất trong thời gian ngày. Ngoài những, hai phần mềm tiếp theo cũng chính là hai phiên bản của tựa Game này: Angry Birds & Bad Piggies. Rovio cũng để dành rất nhiều tặng thêm cho những FAN nhí của họ. Vào trong ngày 11 tháng 12 năm năm trước, Rovio ở phần Lan đã tổ chức triển khai lễ chúc mừng cho 2 nghìn em bé sinh ra trong ngày này với món quà là áo khoác bên ngoài & thú bông hình những chú chim ngộ nghĩnh.

Running Temple

những phiên bản của Running Temple thương gắn với các tập phim dành riêng cho trẻ con của Disney như OZ, Brave,… Cùng theo với đây là Gameplay đơn thuần những đầy thách thức, Hình ảnh 3 chiều đẹp, chạy mượt. Tựa trò chơi này có sức gây nghiện không những với người lớn mà cả các trò chơi thủ nhỏ tuổi nhất.

Khác với Angry Birds, Running Temple không có từng bàn một, mà là Game chạy không giới hạn. Cho nên, trò chơi thuận tiện kích thích hứng thú của không ít Game thủ nhí 1 cách cạnh tranh lành mạnh nhất. Một số trong những chủ ý còn mạnh dạn chỉ ra rằng Running Temple dạy trẻ em những triết lí sống như: không ngừng nghỉ chạy để sinh tồn.
Trong điều tra của Kytephone đã nhắc đến ở trên, Running Temple OZ đứng vị trí thứ 8 trong các những Game gây chú ý lượng thời gian chơi kinh khủng nhất của trẻ em.
mục đích của mỗi bàn Game là thông nòng nguồn nước sạch cho chú cá sấu tắm rửa. Bức Ảnh Game ngộ nghĩnh, chơi Game đơn giản dựa trên các nguyên lý vật lý căn bản, thiết kế kiến thiết trò chơi lanh lợi khiến trẻ nhỏ vừa có các khoảng thời gian ngắn giải trí mê hoặc vừa có thể rèn dũa phản xạ tư duy tốt. Giới thiệu một số game dành cho trẻ em hiện nay 1
Where’s my water

Where’s my water được tạp chí Time trực tuyến xếp thứ 8 trong top 10 app cao nhất cho trẻ em trên Android. Trò chơi do Disney sản xuất và cho ra đời.

Add a Comment