PlayerUnknown’s Battlegrounds – Game bắn súng sinh tử hay nhất

PUBG là game mobie hot nhất hiện nay. Đừng nghĩ rằng PUBG Mobile không chú trọng vào hệ thống xe pháo trong trò chơi. Vài phương tiện di chuyển trong PUBG Mobile không ít đếm không xuể đấy. Xe máy, xe 3 bánh, xe khá, tàu thuyền… là các thứ bạn sẽ được Dùng thử trong trò chơi.

Cùng theo với đó, PUBG Mobile nhiễm tới 20 kiểu súng khác biệt để người chơi dùng. Một trong những dạng súng có thể kể ở đây: M16A4, M416, SCAR, 98K… & các đồ phụ trợ. Dựa vào chiến lượt & mực độ lộc may bạn sẽ nhặt đc loại súng nào mà thôi.

Đồ họa giỏi

 PlayerUnknown's Battlegrounds - Game bắn súng sinh tử hay nhất

Có nền móng Unreal Engine bốn, các bạn sẽ cảm nhận đc sự xuất sắc trong thiết kế PUBG Mobile 1 cách cụ thể khi các khung cảnh trong trò chơi được phóng ra rất xa (nhất chính là lúc khiêu vũ dù). And tin hay không, Ảnh bao quát của bản đồ PUBG mobile thực thụ nhiều khi cải thiện thẩm mỹ bản Xbox One. Bên trên Xbox One, đôi khi các bạn vẫn không thể thấy được các tòa nhà. Thật ấn tượng khi thấy nó hoạt động cực tốt trên điện thoại di động.

Không tắt được nguồn tin được PUBG vẫn giữ Cụ thể lá cây bên trên bản mobile.

Hình như, các động tác di chuyển, đương đầu, hiệu ứng vật lý, hiệu ứng đổ bóng, âm thanh trong trò chơi rất chân thật và hoàn hảo.

Một tác dụng vô cùng hữu ích là PUBG Mobile còn có nguy cơ điều chỉnh chất lượng thiết kế. Nếu như khách hàng không tồn tại một chiếc Smartphone thông số kỹ thuật khủng, chúng ta cũng có thể chuyển đổi chất lượng cao đồ họa and chơi PUBG bên trên dế yêu của chính mình..

Quá được ưu tiên

Bạn bị thấy tuyệt không khi PUBG Mobile đã mang sẵn chiếc jet-ski cho mình để tìm and lái nó khắp Game. Trong khi nó thậm chí chỉ mở cửa bên trên Máy vi tính cho đến tháng 12 thời gian trước, and chỉ trên Xbox trong tháng 3.

Thường ít gặp hack hơn Máy tính bàn

1 điều mà còn PUBG rất là đau đầu trên nền tảng Máy tính chính là vấn nạn Dư thừa hack từ hack recoild đến hack maps, hack aimbot, hack chạy nhanh. &Amp; nhất là nhà cho ra đời vẫn chưa kiếm được cách giải quyết vấn đề này.

Nhưng khi đấy, có PUBG Mobile, hacker vẫn chưa thể tìm kiếm được đường can thiệp sâu vào Game và mong rằng trò chơi này trên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ thật sự “sạch” (nếu mang thì hiện nay chỉ bị hack chuột & bàn phím thôi). Hơn thế nữa, nền tảng IOS luôn luôn lừng danh có sự khuyên nhủ mật nhiều của chính mình, Nhưng khi khuyên mật bên trên Android ngày càng được sửa nên các hacker sẽ nên ngồi ngoài 1 giai đoạn cực kỳ dài đấy.

Cảm xúc chiến thắng

 PlayerUnknown's Battlegrounds - Game bắn súng sinh tử hay nhất 1

Điều cần thiết nhất ở PUBG Mobile là việc này – nó cũng tràn trề nhựa sống khi chúng ta vào đại chiến, giành lấy chiến thắng trong tầm tay. Tim chúng ta đập nhanh, tay bạn run lên. Đó là một trong những cảm xúc không dễ dàng tin & nguyên vẹn từ PUBG. &Amp; đừng ngại ngùng chia sẽ chiến thắng, tận thưởng bữa “Cơm gà” của người sử dụng.

Không biến thành hút máu

Trong PUBG bên trên PC/Xbox, người chơi chỉ có 1 mầm thu nhập duy nhất từ những việc tham dự những trận đấu. Nhưng mà tại phiên bản Mobile thì chỉ việc đăng nhập hàng ngày thôi, luôn chứa Một vài phần quà hấp dẫn, để có nguy cơ sở hữu một trong những tiền đủ để mua sắm Những món đồ căn bản.

Hình như, sau đây mỗi trận đấu, người chơi sẽ nhận được tiền nhằm mua những thùng vật dụng (Crates) nhằm lộ diện các cách ăn mặc.

Hơn hết, những nghĩa vụ trong trò chơi luôn luôn mang lại Trải Nghiệm bên lề cực kỳ hấp dẫn trong Game thay thông qua cứ lặp đi lặp lại. PUBG Mobile đã văn minh hơn người bọn anh PUBG vi tính rất nhiều and không thể hút máu nữa.

Add a Comment