Những tựa game offline từng gây sốt trong những năm qua

Hiện nay, thị trường game online phát triển chóng mặt với những chức năng, đồ họa đẹp mặt. Tuy vậy vẫn game offline đơn giản từng gây cơn sốt trong những năm vừa qua, có lẽ mỗi bạn cũng đã từng thử chơi một lần trong đời. Sau đây cùng điểm qua những game offline nổi nhất:

Game offline Plants vs Zombies

Được toàn bộ mọi người thường biết tới với tên gọi trồng cây bắn ma. Dòng game phát triển mạnh mẽ và còn phát triển trên các hệ thống di động. Nhiệm vụ của bạn là trồng những cây và sau đó chống lại sự tấn công của cá laoij ma quỷ.bạn sẽ được đồ vật các cái vũ khí ,đá khoai tây vv… Ưu điểm là loại game siêu nhẹ và bạn có thể tải về và chơi vô cùng dễ dàng bằng link trên mạng.

Kết quả hình ảnh cho Plants vs Zombies

Game offline Andry Bird

Ra mắt vào những năm 2009. Game thời gian nhanh trở nên các dòng game hot nhất cho tới ngay nay. Đa số nền tảng hệ điều hành đều hỗ trọ loại game này. Và tới hiện nay liên tục cho ra mắt các phiên bản mới.Game liên tục đạt các kỉ lục về lượt tải về và trở nên loại game mang lượt tải đa dạng nhất

Phương pháp chơi game rất đơn thuần. Nhiệm vụ của bản là tiêu dùng các chú chim nhắm vào những thành trì chắc chắn của địch và phá chúng. Nếu bạn phá thành công thành trì của địch thì bạn giành thắng lợi. Nếu hết đạn mà ko phá xong thì bạn thua cuộc

 

Game offline Bejeweled 3

mẫu game này cực kỳ đa dạng trong các năm vừa qua ,chúng ta dễ dàng thấy nó trên hầu hết vật dụng khác nhau.Từ PC ,laptop máy tính bảng ,điện thoại vv.. .Phiên bản game này còn được hầu hết người biết đến với tên gọi Xếp Kim Cương.Nhiệm vụ của người chơi sẽ tìm ra những viên kim cương cùng màu theo chiều ngang dọc chéo và ăn điêm .Các chơi khá đơn gian .Tuy nhiên trong phiên bản 3 này đã nâng cấp giao diện trở lên trẻ trung mắt hơn đa số. Phiên bản với nâng cấp giao diện 3D giúp cho người chơi thêm sự lựa mua mới.

Kết quả hình ảnh cho Bejeweled 3

Game offline Bắn Gà

Tên gọi cuả game đã cho thấy thú vị của nó.Bộ game này hiện tại đã mang đến seri game trang bị 5 và thêm nhiều phiên bản mở mênh mông .Giúp cho bạn thoả thích lựa tìm các cái game như ý.Cốt game đó chính là bạn cần khiến cho một dũng sĩ để diệt trừ những kẻ xâm lăng trái đất. Bạn điều khiển chuột và bàn phím để tiêu diệt lũ gà .Nhìn chúng về cốt game ko sở hữu gì mới mẻ. Tuy nhiên những hình ảnh được thay đổi và giao diện game mới lạ tạo thú vị cho người chơi. Dòng game vô cùng nhẹ bạn mang thể dễ dàng và download và cài đặt nó.

Add a Comment