Hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất có hiệu quả không?

Tôi luôn nhận thấy mặc cảm và không tự tin với vòng 2 quá khổ của mình. Mặc dù đã luôn tìm mọi cách để khắc phục nhưng chưa lần nào có được tác dụng tốt. Bởi thế khi nghe bạn tôi nói có phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất sẽ thấy rõ kết quả tôi đã rất thích được thực hiện, Dù vậy thì tôi không biết liệu loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ hút mỡ bụng 1 lần duy nhất có an toàn hay không và công nghệ đó được tiến hành như nào?

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix là gì?

– Là kỹ thuật giảm béo được ưa thích bậc nhất tại những thị trường quốc tế như Mỹ, Anh, Hàn Quốc,…

– kỹ thuật hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất chỉ trong 1 giờ điều trị có khả năng giảm bớt ngay 1 size quần (khoảng 2,5cm), không nguy hiểm, không xâm lấn.

– Là giải pháp nhẹ nhàng thay thế cho nhiều giờ cực khổ bên máy tập hoặc ăn kiêng khắc nghiệt mà vẫn thu được Cuối cùng là vòng eo “thắt đáy lưng ong” tuyệt vời.

Tiến trình điều trị bằng hút mỡ bụng không giải phẫu 1 lần độc nhất Liposonix

– đầu tiên, các bác sĩ chuyên khoa của thẩm mỹ Quốc tế Bally sẽ thực hiện kiểm tra bao quát vùng mỡ thừa, xác định những Yếu tố của cơ thể với hài hòa với bí quyết hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix hay không và trả lời về hiện trạng của cơ địa quý khách.

– ví dụ số đông những điều kiện áp dụng phương pháp đều hài hòa, bác sĩ sẽ tiến hành trị liệu bằng Liposonix. Năng lượng sóng siêu thanh quy tụ cường mức độ cao sẽ tập trung tác động nhiệt vào mô mỡ ở độ sâu dưới 1,3 cm dưới da và phá hủy các mô mỡ đích.

– Nhiệt tác động tập trung phá hủy mô mỡ Trong lúc vùng da và mô xung quanh không bị tổn thương.

Sự đột phá của kỹ thuật hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix

các phương pháp giảm mỡ bình thường như tập thể dục, ăn kiêng, nhịn ăn, massage,… yêu cầu thời gian lâu dài và cường mức độ cao mới với kết quả nhưng nếu như không duy trì thường xuyên và liên tiếp, vòng bụng sẽ ngấn mỡ mau chóng trở lại. ngoài ra, không phải ai cũng sẵn sàng chịu đau đớn với phương pháp hút mỡ bụng, vốn không Đảm bảo về mức độ an toàn cũng như tác dụng dài lâu, lại có xác xuất gây ra hậu quả không ước ao.
– Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix ứng dụng một loại sóng siêu thanh là HIFU. Đây là loại sóng siêu âm quy tụ cường mức độ cao, có xác xuất thâm nhập qua các lớp da, phá hủy lâu dài các tế bào mỡ mô đích, giúp giảm bớt vùng mỡ một cách hiệu quả, mang lại vòng eo thon dài, cam kết.
– Liposonix xóa bỏ được những Khiếm khuyết của những phương pháp giảm mỡ không sang chấn truyền thống như sóng tần số vô tuyến và laser. Sóng siêu thanh hội tụ chỉ nhắm đến việc là những mô mỡ và cho phép kiểm soát xác thực năng lượng phát ra, vì sẽ bảo vệ vùng da xung quanh không bị thương tổn vì sự phát tán của năng lượng.
– Cuối cùng hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất và mức độ an toàn được bảo đảm bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Liposonix phá hủy lâu dài các mô mỡ thừa vòng 2 mà không gây hại đến các mô xung quanh. những thử nghiệm và kiểm chứng cũng đi đến những kết luận rằng chữa trị bằng Liposonix không hề gây ra tình trạng tích tụ mỡ trong máu khi những tế bào mỡ bị tiêu diệt.

hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất

Hiệu quả hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất

Chỉ sau 60 phút chữa trị sẽ giảm sút ít nhất 2,5cm tương ứng 1 size quần.

Trong vòng 8-12 tuần sau khi, các mô mỡ bị phá hủy sẽ tiếp tục được đào thải dần dần ra khỏi cơ thể theo quá trình tự nhiên.

Cuối cùng, các bạn sẽ lấy lại được vòng eo săn chắc, rút ngắn thời gian tập thể dục cũng như không cần chế mức độ ăn kiêng quá khắt khe.

Sau tiến trình điều trị với công nghệ hút mỡ bụng không giải phẫu 1 lần duy nhất Liposonix, chúng ta sẽ không mất Dư thừa thời kì nghỉ ngơi vì thế đây là phương pháp không xâm lấn, bảo đảm an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình điều trị. nhưng, để duy trì Cuối cùng tối ưu và ổn định, sau đó chữa trị có Liposonix, chúng ta vì thế kết hợp với chế mực độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh

phương pháp giảm mỡ một lần duy nhất đang được ứng dụng cực Thành tựu tại thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã, trả lại vòng eo thon thả cho hàng nghìn phái đẹp phụ nữ và chưa ghi nhận trường hợp nào không hài lòng điều trị. Hãy thử trải nghiệm cảm giác trông thấy rõ vòng eo thon dài ra sao chỉ sau 1 chữa trị Liposonix tại Bally.

Add a Comment