Thảm trải sàn có nguồn gốc tự nhiên cho cuộc sống an lành

Thảm trải sàn đẹp và bắt mắt, giá rẻ là điều chúng ta chú ý ngay ban đầu, thế nhưng hãy cân nhắc khi để đi đến một quyết định khác quan trọng khác đó là chất liệu thảm. Bỡi lẽ một chiếc thảm được trưng dụng trong một thời gian khá dài và sống chung với chúng ta, do đó, nếu không dùng đúng loại thảm trải sàn có nguồn gốc tự nhiên cho môi trường sống xanh, sạch, trong lành hơn thì có nghĩa rằng bạn đã chọn cho mình một bạn đồng hành khá…nguy hiểm.

Thảm trải sàn người bạn đồng hành gần gũi

Ngày nay thảm trải sàn đã có thể gần gũi hơn với mọi nhà, và có vẻ như thảm trải sàn một phần được ưa chuộng vì mang tính trang trí nhiều hơn.

Người dùng thảm không chỉ sử dụng với mục đích truyền thống của ngày trước mà người dùng còn sử dụng thảm trải sàn để trang trí, cho không gian thêm sang trọng, hiện đại và thẩm mỹ hơn. Do vậy mà chúng ta ta thường đặt thảm ở dưới sofa của phòng khách, dưới giường ngủ, dưới bàn ăn, và trang trí trong phòng tắm, hay ở khách sạn, nhà hàng, hội nghị… thì thảm tạo nên hình ảnh và mang đến không gian hiện đại, độc đáo hơn.

Nhuộm màu sợi thảm và làm khô sợi len tại xưởng Fine 18.

Chúng ta cố gắng chọn mua những loại thảm trải sàn có nguồn gốc từ thiên nhiên như cotton, sợi len, mây, cói… Còn nếu bạn yêu thích loại thảm dệt từ các sợi tổng hợp thì nên tìm mua từ những hãng sản xuất có uy tín, có chứng nhận an toàn với sức khỏe và môi trường.

Thảm trải sàn có nguồn gốc tự nhiên của Fine18

Fine18 Chuẩn bị sợi len trước mỗi quy trình dệt thảm đan tay truyền thống.

Thảm trải sàn có nguồn gốc tự nhiên của Fine18, không độc hại của Fine18 được sản xuất tại Việt Nam, sản xuất dựa trên nguyên liệu Len được nhập khẩu từ Châu Âu và Newzealand. Tất cả len sợi đều phải qua khâu lựa chọn rất cẩn thận và nghiêm ngặt trước khi được dệt. Bên cạnh sợi các nguyên liệu tự nhiên khác như cây gai dầu, bông, cao su thiên nhiên và đay cũng được áp dụng. Tthảm Len dệt tay của Fine18 được làm bằng 98% vật liệu tự nhiên, và một tấm đệm bằng polypropylene dệt.

Ngoài việc sử dụng tấm Lót thảm để hạn chế trượt, tăng độ đệm, kéo dài tuổi thọ thảm trải sàn, và bảo vệ sàn nhà bên dưới trên thị trường hầu hết các sản phẩm này ít nhất là độc hại, nhưng Fine 18 đã có một lựa chọn an toàn là dùng keo thảm tự nhiên được làm từ 100% Latex tự nhiên cho các tấm thảm trải sàn của họ. Fine18 cam kết và có giấy chứng nhận chỉ sử dụng phương pháp nhuộm an toàn cho một sốmàu sắc của thảm; và các màu khác là màu len tự nhiên.

Cuối cùng, điều mà Fine18 mong muốn đó là người dùng thảm cần lắm sự cân nhắc và lựa chọn đúng loại thảm, không những dùng thảm trải sàn có nguồn gốc tự nhiên cho môi trường sống xanh, sạch, trong lành hơn mà còn mang đến sự an toàn cho chính chúng ta.

Add a Comment