Thảm hành lang hội trường khánh tiết thiết kế phong cách châu Âu hiện đại

 

Hội trường khánh tiết là nơi dùng để tiếp đón những vị khách VIP, khách quý nên việc trang trí không gian thường phải làm toát lên sự lịch lãm, sang trọng. Là một nhân viên có kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, tôi thường dùng các vật dụng mang phong cách Châu Âu để tô điểm, từ đó làm cho tôi yêu và có sở thích sưu tầm đặc biệt với những chiếc thảm hành lang hội trường khánh tiết thiết kế phong cách Châu Âu hiện đại. Bạn sẽ thấy hứng thú khi đọc bài viết này.

Đặc điểm của thảm hành lang hội trường khánh tiết thiết kế theo phong cách Châu Ấu hiện đại không chỉ đem đến sự sang trọng, đẳng cấp mà còn giúp bạn cảm giác như bước vào một hoàng cung xa hoa từ thời xưa của các vua chúa. Chiếc thảm có màu sắc hài hòa, bắt mắt, đẹp mà không chói. Những họa tiết được sử dụng đều mang đậm bản sắc của các nước Châu Âu. Kiểu thiết kế phá cách, không giữ nguyên bản sắc giúp giữ nguyên bản sắc nhưng tạo thêm sự gần gũi, không nặng nề và xa cách như những mẫu thảm ngày trước.

Thông thường, khi đi chọn thảm hành lang hội trường khánh tiết, tôi thường phải dựa vào những tiêu chí nhất định. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua thảm thì có thể tham khảo những kinh nghiệm tôi chia sẽ dưới đây :

Lựa chọn thảm có chất liệu tốt :

Chúng ta không thể phủ nhận nguyên liệu làm ra thảm góp một phần không nhỏ trong việc tạo nên nét đẹp. Để hợp với không gian cũng như tầm quan trọng của sự kiện, thảm hành lang hội trường khánh tiết nên được làm từ len, giúp thiết kế có được sự mềm mịn, người đi lại sẽ không bị trơn trượt, đảm bảo sự an toàn. Giá của những mẫu thảm này không phải là rẻ nhưng đây không quá là vấn đề.

Hình ảnh có liên quan

Chú tâm đến hoa văn, màu sắc của chiếc thảm :

Những chiếc thảm được dệt có hoa văn tương đối phong phú, đa dạng nhưng bạn không nên chọn chiếc thảm có kết cấu quá rối mắt để tránh làm người nhìn thấy khó chịu. Đây là kinh nghiệm sau nhiều lần làm việc của tôi có được.

Màu sắc lựa chọn cho những dịp đặc biệt này lên là những gam màu trang nhã, không quá chói, tuy nhiên cũng nên để ý đến ánh sáng, độ thoáng và lối kiến trúc của phòng khánh tiết, từ đó đưa ra lựa chọn hợp lí nhất. Những gam màu thông dụng mà tôi thường dùng như : màu đỏ nâu, màu trắng,…hoặc cũng có thể sử dụng thảm nhiều màu để tăng thêm sự độc đáo.

Kích thước của thảm hành lang hội trường khánh tiết :

Khi chọn mua thảm tôi cũng rất chú trọng đến kích thước. Bạn có thể chọn mua chiếc thảm bằng với kích thước của hành lang hoặc cũng có thể chọn mua thảm bé hơn nhưng phải đảm bảo có sự cân xứng. Nếu lượng mua thảm quá lớn thì bạn có thể bảo nhà cung cấp đến để đo, từ đó sẽ đảm bảo chắc chắn về kích thước hơn là tự bản thân mình làm. Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm thảm hành lang hội trường tiết khánh được thiết kế và thi công bởi công ty Fine18.

Đây là một vài chia sẽ của bản thân tôi về việc chọn mua thảm hành lang hội trường khánh tiết thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại. Tôi hi vọng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có được sự lựa chọn hợp lí hơn, làm đẹp không gian nhà cũng như mọi không gian khác.

Add a Comment