Những game tuyệt hay đập zombie đã tay

Những game tuyệt hay đập zombie đã tay. Zombie là một trong những đề tài hết sức thú vị và phổ biến của các tựa game cả trên máy tính lẫn di động.

Dead Island

Dead Island là một tựa game hành động bắn zombie khá “xôi thịt” đến từ hãng Deep Silver trên PC/ Console. Trò chơi đã có khá nhiều phiên bản game thu hút được sự chú ý của cộng động game thủ như Dead Island Riptide, MOBA online Dead Island: Epidemic, Escape Dead Island,…

Những game tuyệt hay cho mọi người đập zombie đã tay ngay trên điện thoại di động - Ảnh 4.

Dù mang danh là một series game xác sống nổi tiếng nhưng những hậu bản của Dead Island vẫn chưa đem về thành công như mong đợi. Chính vì thế mà vào cuối năm 2016, Fishlabs Entertainment, công ty con của Deep Silver đã bất ngờ phát hành một phiên bản thử nghiệm với lối chơi rất mởi mẻ của Deed Island lên nền tảng di động dành cho hệ iOS. Cách đây ít ngày, phiên bản Android cũng đã ra mắt cộng đồng dưới hình thức miễn phí khi tải về.

Những game tuyệt hay cho mọi người đập zombie đã tay ngay trên điện thoại di động - Ảnh 5.

Dead Island: Survivors đặt người chơi dưới góc nhìn thứ 3. Vẫn lấy bối cảnh là hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp, nơi đang có dịch bệnh kì lạ khiến mọi người dân bị nhiễm đều trở thành những con zombie khát máu. Yếu tố chiến thuật của game được thể hiện ở việc người chơi phải biết thiết lập, xây dựng các hệ thống phòng thủ gồm những trụ súng, bẫy mìn để cản bước lũ thây ma. Vì game có góc nhìn thứ 3 nên studio phát triển Dead Island: Survivors cũng đã tạo điều kiện để người chơi “chặt” đẹp đám zombie với cơ chế điều khiển như một game ARPG thực thụ.

Những game tuyệt hay cho mọi người đập zombie đã tay ngay trên điện thoại di động - Ảnh 6.

Trong game người chơi có thể sở hữu cực nhiều các anh hùng với chỉ số sức mạnh, khả năng chiến đấu khác nhau. Mỗi anh hùng có một đặc điểm tạo hình cũng như lợi thế ở phương diện nhất định. Điều quan trọng là người chơi hiểu rõ nhân vật mình đang sử dụng để chiến đấu hiệu quả, sinh tồn tốt nhất.

The Walking Dead: Our World

Những thông tin về The Walking Dead: Our World vốn đã được hé lộ đến cộng đồng vào tháng 8 năm ngoái, với việc hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới về dòng game “ăn theo” series phim truyền hình nổi tiếng này, và hiện tại tựa game này đã chính thức được phát hành rộng rãi toàn cầu. The Walking Dead: Our World sẽ cho phép bạn “săn” zombie theo phong cách “Pokémon Go” vô cùng độc đáo.

Những game tuyệt hay cho mọi người đập zombie đã tay ngay trên điện thoại di động - Ảnh 7.

Được biết, The Walking Dead: Our World là sản phẩm game đến từ Next Games Oy, nhóm đã khá thành công với hơn 16 triệu lượt tải về từ App Store của phiên bản The Walking Dead: No Man’s Land. Teemu Huuhtanen (Giám đốc điều hành Next Games Oy) cũng chia sẻ rằng, công nghệ AR sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thực tế, giống như đang tham gia vào những cuộc chiến ở nơi mà chúng ta đã quá quen thuộc.

Add a Comment