Nếu thuộc thế hệ 9x – Bạn biết tựa Game nào dưới đây?

Chắc rằng các bạn ai ai cũng có 1 “tuổi thơ dữ dội” với các Game điện tử tầm cỡ như Final Fantasy, Mario, Pikachu… đúng không nào? Trong nội dung bài viết này, mình thích sẻ chia với những bạn những tựa trò chơi gắn liền với thời “trẻ trâu” của họ và những bạn cũng hãy để lại phần của rất nhiều bạn bằng 1 bình luận nhé!

Ở đấy là các tựa Game cũ nên đừng đem đi đối chiếu với những kiệt tác Game hiện đại mới gần đây nhé!

1. Series trò chơi Pokemon

Nếu thuộc thế hệ 9x - Bạn biết tựa Game nào dưới đây?

Đây là tựa trò chơi mình không hề quên được. Khi vào trò chơi, bạn sẽ đóng vai 1 giới trẻ trang nghiêm đi thu phục các loài pokemon, vượt qua những trainner, GYM & tứ đại thiên vương. Cũng luôn luôn phải có đứa bạn sát cánh chuyên gian làm kì đà cản mũi mình nữa :v Phiên bản mình thích nhất là bản Pokemon FireRed – LeafGreen với đồ họa đơn giản nhưng đẹp mắt, sắc tố tươi sáng & dễ chơi nhất trong các phần Game dành riêng cho các bạn mới chơi. Đặc sắc nhất là cuộc gặp với những pokemon huyền thoại như bộ 3 chim thần, Mew, Mewtwo,… có thể nói rằng series Game pokemon là 1 trong series hấp dẫn các tín đồ boy nhất trên thể giới.

2. Harvest moon – Friends of Mineral town

Harvest moon là 1 trong tựa trò chơi nông trại cực kỳ nổi tiếng. Và phiên bản Harvest moon – Friends of Mineral town là 1 trong những bản rực rỡ nhất của tựa Game này. Trong trò chơi, các bạn sẽ vào vai 1 chàng trai nông dân với nhiệm vụ đó chính là chăm lo nông trại do người ông quá cố của cậu để lại. Với hệ thống công cụ trù phú, tương tác phong phú & dễ dàng và mê hoặc, HM-FOMT sẽ mang về cho các bạn 1 cảm hứng trở thành 1 nông dân chính hiệu.

3. Dynasty Warriors Advance

Nếu thuộc thế hệ 9x - Bạn biết tựa Game nào dưới đây? 1

Dynasty Warriors nhiều người biết đến với tựa trò chơi lấy diễn biến và hệ thống nhân vật đặc thù từ thời Tam Quốc của Trung Hoa. Trong phiên bản Dynasty Warriors Advance, bạn sẽ có 9 tướng khởi điểm, 3 cho mỗi nước Ngụy – Thục – Ngô; ở mỗi lượt chơi, các bạn sẽ được hóa thân vào 1 vị tướng, đi chinh chiến & trở thành vị anh hùng thống nhất Trung Quốc. &Amp; phần thưởng cho các bạn sẽ là những vị vua của vùng đất đó.

Mặc dầu Lúc bấy giờ đã có nhiều bản mới với đồ họa 3D thú vị và ưa nhìn hơn nhưng Dynasty Warriors Advance vẫn luôn là bản mình yêu thích nhất.

4. Samurai Shodown 2

Đây đúng là 1 tuyệt phẩm của thể loại trò chơi đối kháng. Được chế tạo & diễn ra năm 1994 nhưng Samurai Shodown 2 lại làm cho những “đàn em” của mình phải xấu hổ bởi độ cháy khách của họ. Nắm giữ đồ họa 2 chiều đơn thuần nhưng dễ nhìn & bắt mắt, Samurai Shodown 2 đã làm biết bao người trẻ tuổi (trong đó có mình :v) chết mê chết mệt. Với hệ thống kỹ năng phong phú và số lượng nhân vật kha khá, Samurai Shodown 2 rất tương thích chơi đối kháng với bằng hữu.

5. GTA Vice City

Lịch sử một thời chắc không có ai không biết tựa Game huyền thoại này, đúng không? Nên mình nghĩ là không cần thuyết minh đâu :v

Trên đây là 5 Game gắn sát với thời trẻ trâu của họ. Của không ít bạn thì sao? Hãy để lại list của bản thân ở trong phần phản hồi nhé!

Add a Comment