Bọc răng sứ 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền tháng 7/2018?

Bọc răng sứ 2 răng cửa không còn là điều trở ngại với sự phát triển đều đặn của công nghệ Bọc răng thẩm mỹ. Với công nghệ này, những điểm yếu của răng được cải thiện, góp phần đem lại răng đẹp thẩm mỹ hơn. Vậy Bọc chụp sứ cho răng cửa áp dụng thời điểm nào, có những loại nào và có lợi thế gì không?

1. Bọc chụp sứ 2 răng cửa sử dùng khi nào?

Bọc mão răng sứ cho răng cửa là kỹ thuật vận dụng một mão răng sứ chụp lên trên răng cửa sau đấy đã được mài cùi. Công nghệ này chỉ sử dụng cho những tình huống sau:

– Răng cửa thưa ở mức độ nhẹ và vừa làm tác động đến tính thẩm mỹ của răng

– Răng cửa nứt rạn, gãy vỡ,…

– Răng cửa bị nhiễm sắc màu, nhiễm kháng sinh chẳng thể tẩy trắng

– Răng cửa mọc chìa, mọc bị lệch nhưng ở mức độ nhẹ

– Giúp đỡ chữa trị cho răng tiếp theo khắc phục các thực trạng sức khỏe như răng sâu, viêm tủy răng…

Bọc sứ thẩm mỹ hai răng cửa dù rằng có thể tu bổ được thông dụng những khuyết điểm của răng nhưng với điều kiện các yếu điểm đó không quá lớn, nguyên nhân là bởi phương pháp này phải mài răng, nếu răng bị khuyết thiết, sai lệch quá lớn sẽ xâm lấn quá nhiều làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng.

>>> Tìm hiểu thêm bọc răng sứ trả góp nên hay không?

2. Làm răng sứ 2 răng cửa có những cách nào?

Làm răng sứ cho răng cửa về căn bản có 2 cách, tùy vào từng vấn đề chi tiết của răng mà bác sỹ sẽ Tư vấn cho bạn cách hài hòa nhất:

Bọc răng sứ 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền tháng 7/2018?

∗ Bọc mão răng sứ:

– Công nghệ này thực hiện bằng cách mài cùi răng tiếp đến sử dụng một mão sứ để chụp lên bề mặt. Làm mão răng sứ sử dùng cho các răng bị rạn vỡ, gãy vỡ, răng bị thưa, răng lệch lạc ở mức độ vừa sẽ đem tới hiệu quả tối đa.

– Đối với răng cửa, Đó là răng có chức năng thẩm mỹ chính cho toàn hàm răng, do đó nên áp dụng loại răng toàn sứ để đảm bảo hiệu nghiệm cao nhất. Răng toàn sứ có độ bền cao từ 15 – 20 năm, không bị đen viền nướu lợi, không kích ứng răng nướu…Nếu sử dùng răng sứ kim loại thì sau một thời gian sẽ khiến răng bị đen viền lợi, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ nên không được khuyết khích áp dụng cho răng cửa.

∗ Dán răng sứ cho răng cửa:

Dán răng sứ cho hai răng cửa là áp dụng một mặt dán sứ mỏng có độ dày khoảng 0,3 mm để dán vào bên trên bên ngoài của răng, giúp răng đẹp hơn. Mặt dán sứ chỉ áp dụng cho những vấn đề răng nứt rạn nhẹ, có sắc màu xấu, răng bị thưa có kẽ hở nhỏ….vì Đó là 1 lớp sứ mỏng, nếu dán vào các răng có khuyết điểm lớn sẽ không bền chắc.

3. Chi phí bọc răng sứ 2 răng cửa giá bao nhiêu?

Giá cả Bọc chụp sứ 2 răng cửa phụ thuộc vào việc bạn chọn lựa loại răng nào, nhìn chung giá mặt dán sứ thường cao hơn mão răng sứ thông thường, dòng răng toàn sứ sẽ đắt hơn răng sứ kim loại. Bạn có thể tìm tòi bảng giá Dưới đây để biết mức giá cụ thể từng loại răng.

Để biết thêm thông tin kỹ lưỡng bảng chi phí dịch vụ, vui lòng liên hệ!

4. Làm chụp sứ thẩm mỹ 2 răng cửa có Điểm nỗi trội gì?

Chụp răng sứ cho răng cửa là sự lựa chọn chuẩn mực cho răng bởi những thế mạnh sau:

– Răng sứ giúp cho tính thẩm mỹ cao, sống động như răng thật, khó phân biệt nhận biết.

Bọc răng sứ 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền tháng 7/2018? 1

– Răng sứ giúp răng chống biến sắc màu do răng không bị nhiễm màu từ đồ ăn, khó bị bám dính

– Răng sứ có độ bền chắc cao, từ 10 – 20 năm mới phải làm lại

– Răng sứ bảo đảm ăn nhai cho người bệnh, cảm biến thức ăn tốt

– Bọc mão răng sứ hai răng cửa giúp bảo vệ tốt cho răng khỏi các ảnh hưởng từ vi khuẩn, giúp răng bền chắc hơn.

Hạn chế Duy nhất của răng nằm ở bước mài cùi răng để làm răng sứ, nếu mài không đúng tỉ lệ sẽ làm răng ê buốt, sút giảm chức năng nhai nhai. Tuy thế bạn không cần quá lo ngại vì hiện tượng này có thể khôi phục được đối với trường hợp bạn lựa chọn được một cơ sở nha khoa hoàn hảo.

Tại bệnh viện Bally, việc mài cùi răng sẽ được bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm thực hiện, vận dụng máy mài răng hiện đại nên vết mài sắc, nhanh gọn và cấp thiết là mài răng đúng tỷ lệ, hạn chế sang chấn răng ở mức thấp nhất.

Răng sứ được chế tạo tại Labo riêng của nha khoa Bally với hệ thống chế tác răng sứ 3D CAD/CAM đương đại nhất hiện giờ, cam kết tính chuẩn xác ở mức độ cao nhất, rút ngắn thời gian làm răng.

Bạn hoàn toàn có thể tới trung tâm nha khoa để Làm chụp sứ 2 răng cửa để làm đẹo răng cho mình hoặc nếu chưa có thời kì, bạn có thể liên hệ với trung tâm nha khoa để được trả lời theo số 01686463463.

Add a Comment